Phần mềm Vàng chạy theo mô hình nêm giảm-falling wedge

0
518

Trade with Top Brokers

Phân tích Vàng chạy theo mô hình nêm giảm -Falling wedge.

Hôm qua giá vàng đã giảm xuống mức thấp nhất trong ngày là 1320, khi rơi từ mức đỉnh trong ngày ở 1347. Nguyên nhân khiến cho giá vàng giảm điểm được cho là các tin tức mỹ phát đi khá tốt cụ thể là PPI đã tăng lên 0.5%, số đơn trợ cấp thất nghiệp giảm còn 254k.

Ngoài ra lãi suất của Anh hôm qua được giữ nguyên, mặc dù trước đó các chuyên gia đã giảm dự báo lãi suất anh xuống 0.25% vì lý do vụ Brexit vừa qua. Nhưng Anh đã chơi cứng, không hạ lãi suất vào kỳ này. Ngay lập tức dòng GBP tăng điểm khá phũ phàng vào thời điểm công bố tin lãi suất.

Sau khi giá vàng giảm xuống 1320 thì nhanh chóng được đẩy lên trên 133x, có lẽ là do vụ khủng bố tại pháp vào đêm qua,có ít nhất 73 người thiệt mạng. Các bạn có thể xem chi tiết về vụ khủng bố này tại đây : Khủng bố ở pháp ít nhất 73 người chết.

Động thái chú ý tiếp theo về SPDR. Trong phiên giao dịch hôm qua thứ Năm ngày 14/7/2016 quỹ SPDR đã bán ròng 2.37 tấn vàng.

Hôm nay có khá nhiều tin tức tác động đến vàng như CPI, doanh số bán lẻ rồi thì niềm tin tiêu dùng….

Chuyển qua góc kỹ thuật.

Vàng có thể đang chạy trong mô hình nêm giảm – Falling wedge vốn là mô hình kỹ thuật tăng điểm. Có 2 kịch bản cho ngày cuối tuần đánh theo mô hình nêm giảm này.

Kịch bản 1 : Vàng phá mạnh lên trên 1335, và sau đó test lại cản này thì chúng ta mua đuổi.

Kịch bản 2: Vàng quay lại test đáy 1320 hình thành thêm mô hình 2 đáy và bật lên.

Tùy theo hành động của giá mà chúng ta lựa chọn kịch bản phù hợp.

Good luck trading.

vang

Bình luận của bạn

Please enter your comment!
Please enter your name here