Phân tích Vàng chạy theo mô hình 2 đỉnh

0
899

Trade with Top Brokers

Phân tích Vàng chạy theo mô hình 2 đỉnh.

Vàng đã phá vỡ mốc hỗ trợ cứng 1350, và rơi xuống 1327( giá hiện tại). Sau rất nhiều lần tiếp cận vùng 1350 thì tối hôm qua vàng đã công phá thành công mức hỗ trợ này. Và khi mốc hỗ trợ này bị phá thì kéo theo các lệnh bán đuổi xuống khá phũ đã giúp vàng giảm nhanh và nguy hiểm hơn.

Và góp vui cho pha giảm điểm của vàng ngày hôm qua thì Đại Ca SPDR cũng đã bán hơn 16 tấn vàng. Ngày hôm qua là ngày bán vàng tương đối nhiều của quỹ này sau những ngày tháng ôm vàng.

Có thể thấy giá vàng đã nhanh chóng bị đẩy xuống từ vùng đỉnh 1375 ( tạo mô hình 2 đỉnh ở đây). Hiện tại nếu giá vàng chạy theo mô hình này thì có thể cho vàng giảm điểm về quanh vùng 1300.

Chuyển qua góc kỹ thuật.

Gía vàng dường như đang chạy theo mô hình 2 đỉnh. Nhìn trên chart có thể thấy 2 đỉnh được tạo ra ở vùng 1375. Vàng đã nhanh chóng đẩy xuống vượt qua cả đáy được tạo hôm nonfarm tối thứ 6 vừa qua.

Nếu đúng theo mô hình, thì giá vàng có thể giảm về quanh vùng 1300. Với việc giảm điểm mạnh của ngày hôm qua, thì hôm nay chúng ta canh bán theo cũng được cân nhắc.

Chiến lược : Liên hệ

vang