[Phân tích] Vàng bị yellen úp sọt

0
472

Trade with Top Brokers

Phân tích Vàng bị yellen úp sọt.

Thứ 6 tuần vừa qua, giá vàng đã chạy khá mạnh khi bà yellen có bài phát biểu. Vàng chạy lên xuống trong biên 1320-1342 với tốc độ chóng mặt.Chủ tịch Fed cho biết khả năng Mỹ nâng lãi suất đang ngày càng cao khi nền kinh tế lớn nhất thế giới đang tiến gần đến các mục tiêu đề ra.

“Với thị trường lao động tiếp tục được cải thiện và viên cảnh tích cực về kinh tế và lạm phát, tôi tin rằng khả năng nâng lãi suất đã được củng cố trong những tháng gần đây", Chủ tịch Fed Janet Yellen phát biểu với các lãnh đạo ngân hàng trung ương và các nhà kinh tế học tại cuộc họp ngân hàng trung ương các nước ở Jackson Hole, Wyoming, hôm 26/8.

Chủ tịch Fed cũng cho biết nền kinh tế Mỹ “đang tiến sát" các mục tiêu thị trường lao động toàn dụng và giá cả ổn định mà Fed đề ra. Tuy vậy, bà Yellen vẫn không đưa ra thời gian cụ thể về lộ trình lãi suất.

==> Yellen cũng đã cho thấy nền kinh tế mỹ có dấu hiệu tốt lên, khi thị trường lao động được cải thiện và lạm phát cũng đang dần đến mục tiêu đã làm cho vàng giảm điểm khá nhanh trở lại.

Tuần này có khá nhiều tin tức quan trọng tác động đến vàng, chúng ta lại chú ý đến bảng lương phi nông nghiệp vào tối thứ 6 tuần này.

Chuyển qua góc kỹ thuật.

Bài phân tích " Vàng cửa xuống đang rộng " đã đi khá đúng kịch bản, khi vùng 1343-1344 đã giúp vàng quay trở lại, giá vàng đã giảm qua cả mức hỗ trợ 1330 và hiện tại đang di chuyển xuống quanh khu 1310.

Các mức kháng cự quan trọng : 1343-1356

Các mức hỗ trợ quan trọng : 1310-1300-1290

P/S: Kịch bản GBPUSD " GBPUSD đang ở vùng nhạy cảm " cũng đang chạy đúng kịch bản

vang

 

Leave a Reply

avatar

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

  Subscribe  
Notify of