Phân tích Vàng bị quỹ SPDR hắt hủi

0
1146

Trade with Top Brokers

Phân tích Vàng bị quỹ SPDR hắt hủi.

Phân tích Vàng bị quỹ SPDR hắt hủi- Giá vàng hôm qua tiếp tục giảm sau khi Chủ tịch Fed San Francisco John Williams trích dẫn “khả năng cao” trong việc nâng lãi suất vào tháng 12 miễn là số liệu kinh tế Mỹ không gây thất vọng.

Giá vàng cũng chịu áp lực lớn khi các quỹ ETF vàng nhất là Quỹ tín thác vàng lớn nhất thế giới SPDR® Gold Shares (GLD) liên tục bán vàng trong thời gian gần đây.

Theo số liệu từ Exchange Traded Gold chốt phiên giao dịch hôm qua thứ Hai ngày 23/11/2015 Quỹ tín thác vàng lớn nhất thế giới SPDR® Gold Shares (GLD) đã tiếp tục bán ra 5.06 tấn vàng, đây là phiên bán ra thứ 68 của quỹ này trong năm 2015.

spdrHôm nay thị trường vàng sẽ đón nhận các tin tức quan trọng sau :

  • Prelim GDP q/q – GDP quý được các chuyên gia dự báo 2.% cao hơn kỳ trước 1.5%
  • CB Consumer Confidence – Niềm tin tiêu dùng : dự báo 99.3  cao hơn kỳ trước 97.6

==> Các chỉ số kinh tế mỹ đều được các chuyên gia dự báo là khá tốt cho USD. Nếu số liệu thực tế phát đi mà tốt, thì càng tăng thêm tính chắc chắn cho việc Fed tăng lãi suất vào kỳ họp 16/12 tới.

exness banner 468 optimized

Chuyển qua góc kỹ thuật.

Áp lực giảm từ kỹ thuật cũng khá là cao, khi vàng vẫn liên tục đi xuống trong những phiên gần đây. Hiện tại thì khu vực 1064 -1065 có thể đang hình thành mô hình 2 đáy có dấu hiệu hồi lên chút, nhưng với áp lực từ các thông tin cơ bản và lượng xả hàng mạnh từ quỹ SPDR thì khả năng thành công của mô hình này cũng không được cao.

Tôi vẫn nghiêng hướng bán hơn sau khi hôm qua quỹ SPDR xả hơn 5 tấn vàng, thêm vào đó là việc fed tái khẳng định là sẽ nâng lãi suất nếu số liệu kinh tế không gây thất vọng.

Các trường hợp để bán vàng.

  • Bán quanh 1073/1074, sl 1078, TP 1165- 1156-1140.
  • Bán quanh vùng trend phía trên 1080/1082, sl 1090, TP : Open.
  • Chờ phá đáy 1064 mạnh, rồi retest lại và vào bán đuổi.

Trên đây là 3 kịch bản bán vàng, các bạn tham khảo.

P/S: Tham gia vào nhóm “Master fx signals” để cập nhật thêm các điểm vào khác.

PP/S: Cần trao đổi thêm với tác giả vui lòng liên hệ skype : doan_anh_cuong.

Chúc các bạn giao dịch thắng lợi.

Phân tích Vàng bị quỹ SPDR hắt hủi

Cảnh Báo Rủi Ro: Ngoại hối và CFDs là những sản phẩm thừa hưởng và liên quan đến một mức độ rủi ro cao. Có thể mất tất cả vốn của bạn. Những sản phẩm này có thể không phù hợp cho tất cả mọi người và bạn nên đảm bảo rằng bạn hiểu những rủi ro liên quan. Tìm kiếm lời khuyên độc lập nếu cần thiết.