Phân tích Vàng 6/2-Vàng chịu áp lực giảm

0
1372

Trade with Top Brokers

Phân tích Vàng 6/2-Vàng chịu áp lực giảm.

Phân tích Vàng 6/2– Vàng thế giới chịu áp lực suy giảm tương đối mạnh vào hôm qua từ quanh 2040 về dưới 2015 trước bối cảnh thị trường giảm đặt cược về việc FED cắt giảm lãi suất do các dữ liệu kinh tế từ Hoa Kỳ công bố vượt kỳ vọng. Hôm nay không có dữ liệu kinh tế quan trọng công bố, dự kiến giá vàng tiếp tục chịu áp lực giảm.

Dữ liệu PMI dịch vụ từ Hoa Kỳ được công bố vào hôm qua vượt kỳ vọng, càng làm giảm khả năng cắt giảm lãi suất trong tháng 3 của FED. Và điều này khiến vàng chịu áp lực giảm. Dữ liệu mới nhất được công bố hôm thứ 2 cho thấy chỉ số giá đầu vào tăng lên mức cao nhất trong 11 tháng do số lượng đơn đặt hàng mới tăng và việc làm phục hồi nhưng các nhà cung cấp dường như đang tụt lại phía sau. PMI phi sản xuất của Viện Quản lý Cung ứng (ISM) đã tăng lên 53,4 vào tháng trước từ mức 50,5 trong tháng 12. Ngoài tốc độ tăng trưởng việc làm vượt trội trong tháng 1, báo cáo cũng cho thấy đà tăng trưởng kinh tế kể từ quý 4 vẫn tiếp tục sang năm mới.

exness-banner-gold

Theo công cụ FedWatch của CME Group, các nhà giao dịch hiện nhìn thấy khoảng 65% khả năng Mỹ sẽ cắt giảm lãi suất vào tháng 5. Lãi suất thấp hơn đã làm tăng sức hấp dẫn của tài sản phi lợi nhuận vàng, trong khi xác suất cắt giảm lãi suất trong tháng 3 đã giảm xuống 16% .

Tóm lại : Với các dữ liệu kinh tế công bố từ Hoa Kỳ đều vượt kỳ vọng khiến kỳ vọng cắt giảm lãi suất của FED giảm xuống. Hiện kỳ vọng cắt giảm lãi suất của FED trong tháng 3 chỉ còn 16% trong khi đó trong tháng 5 là 65%. Việc FED giữ lãi suất cao trong thời gian dài hơn là yếu tố gây áp lực giảm chính lên giá vàng. Hôm nay không có dữ liệu kinh tế quan trọng công bố, dự kiến giá vàng chịu áp lực giảm – Canh hồi để bán vàng được ưu tiên.

Lưu ý : Cập nhật thêm về Vàng và ngoại tệ nhanh nhất trên kênh telegram của blog ngoại hối : Tại đây.

Về góc kỹ thuật.

Vàng đã suy giảm về cạnh dưới của mô hình tam giác ở quanh vùng 2015 thì đã có sự bật tăng trở lại. Tuy nhiên, giá vàng hiện đang nằm dưới vùng kháng cự 2032 cho thấy đà giảm của vàng vẫn lớn.

Trong phiên Á ÂU thì vẫn canh nhịp hồi với vàng lên quanh vùng 2032 để bán lại với vàng. Biên dự kiến 2020-2032 trong phiên Á ÂU.

Chiến lược tham khảo : Vàng 6/2- Bán quanh 2032, Stop 2037, TP 2020.

exness dang ky optimized

Vàng 6/2-Vàng chịu áp lực giảm


Cập nhật Vàng 6/2 sau 14:05.

Vàng trong phiên Á được hỗ trợ tăng lên quanh 2030 nhưng hiện đang suy giảm trở lại. Vàng chịu áp lực giảm khi Các nhà đầu tư đã giảm bớt kỳ vọng về việc Cục Dự trữ Liên bang (Fed) sẽ cắt giảm lãi suất sớm do các dữ liệu kinh tế được công bố từ Hoa Kỳ vẫn tốt hơn kỳ vọng.

Thêm nữa, các quan chức FED cũng có những phát biểu “Diều hâu”. Do vậy canh bán vàng vẫn được ưu tiên. Vùng bán vẫn là quanh 2030-2032.

Do hôm nay không có dữ liệu kinh tế quan trọng được công bố – Dự kiến giá vàng di chuyển trong biên độ 2032-2020 như đề cập trong phiên Á.

Chiến lược tham khảo : Vàng 6/2 sau 14:05- Vẫn bán quanh 2032, Stop 2037, TP 2020.

Hiện : 2027.x


telegram-vang-6-2

Nếu thấy bài phân tích này hay và hữu ích thì đừng quên LIKE, SHARE để ủng hộ blog nhiều hơn nữa nhé!

Liên hệ hỗ trợ

    Đoàn Cường

  • Hotline / Zalo / Telegram: 0988 628 995
  • Email:    hotro@blogngoaihoi.net

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm : Tất cả các nội dung trên trang chỉ mang tính tham khảo, không nên xem là lời khuyên đầu tư. Pháp lệnh về đầu tư ngoại hối có quy định nghiêm cấm các hành vi bắt đền, khóc lóc, hờn dỗi…Khi nghe theo Admin dẫn đến thua lỗ ngắn hạn.