Phân tích Vàng 31/10-Lãi suất FED-Fakey Setup

0
380

Trade with Top Brokers

Phân tích Vàng 31/10-Lãi suất FED-Fakey Setup.

Vàng thế giới đã biến động tương đối vào rạng sáng nay khi FED công bố lãi suất và chính sách tiền tệ của mình. Biên độ biến động 1481-1496. Lãi suất FED đã được hạ xuống thêm 0.25%.

Lãi suất FED.

Rạng sáng 31/10 lúc 1h theo giờ Việt Nam, Ngân hàng Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) đã thông báo tiếp tục hạ 0,25% lãi suất cơ bản từ biên độ 1,75-2% hiện nay xuống biên độ 1,5-1,75%. Đây là lần thứ ba trong vòng 1 năm qua Fed hạ lãi suất của đồng USD.

Chủ tịch Jerome Powell cho rằng đây chỉ là "sự điều chỉnh giữa chu kỳ", đồng thời nhấn mạnh Fed có thể sẽ không cắt giảm lãi suất thêm lần nào nữa. Mối lo về suy thoái kinh tế đã giảm đi trong những tháng gần đây khi Tổng thống Mỹ Donald Trump thông báo hoãn việc áp thuế bổ sung vào tháng 10 đối với Trung Quốc.

Tuy nhiên, nếu kỳ vọng lạm phát của Mỹ vẫn không được cải thiện sau khi bước vào năm tới trong bối cảnh lạm phát yếu toàn cầu, Fed sẽ cảm thấy áp lực phải cắt giảm lãi suất một lần nữa.

Pepperstone– Nhà môi giới rất nổi tiếng đến từ Úc. Spreads thấp, nạp rút nhanh chóng thuận tiện, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt.

 Tóm lại : FED hạ lãi suất 0.25%. Fed cho biết tại cuộc họp lãi suất hôm qua rằng chính sách tiền tệ tiếp theo sẽ phụ thuộc vào dữ liệu tài chính tiếp theo của Mỹ. 

Hôm nay, Hoa Kỳ sẽ công bố dữ liệu PCE và dữ liệu phi nông nghiệp vào ngày mai cũng sẽ được công bố. Đồng đô la Mỹ có thể sẽ vẫn ở trong tình trạng suy thoái trước những dữ liệu này. Trừ khi dữ liệu PCE cho buổi tối nay là lạc quan.

Fakey Setup.

 Fakey Setup= Mô hình inside bar + Phá vỡ không thành công. 

Nhìn chart H4 của vàng có thể thấy mẫu Fakey setup. Ở đây là Pinbar tạo fakey cho thấy lực tăng của vàng có thể sẽ tiếp tục.

Chiến lược tham khảo : Vàng 31/10- Mua quanh 1494, Stop 1489, TP 150x.

Leave a Reply

avatar

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

  Subscribe  
Notify of