Phân tích Vàng 28/11-Dự luật Hồng Kông

0
670

Phân tích Vàng 28/11-Dự luật Hồng Kông.

Vàng sáng nay đã tăng nhẹ sau khi Ông Trump ký dự luật ủng hộ người biểu tình Hồng Kông . Điều này đã khiến Trung Quốc tức giận, Rủi ro trên thị trường tăng trở lại đã hỗ trợ giá vàng.

Tổng thống Mỹ Trump đã ký Đạo luật Dân chủ và Nhân quyền Hồng Kông vào sáng nay.

Trump nói “Tôi đã ký các dự luật này vì sự tôn trọng đối với Tổng thống Xi, Trung Quốc và người dân Hồng Kông. 

Đạo luật đang được ban hành với hy vọng rằng các Nhà lãnh đạo và Đại diện của Trung Quốc và Hồng Kông sẽ có thể giải quyết một cách thân thiện sự khác biệt của họ dẫn đến hòa bình và thịnh vượng lâu dài cho tất cả mọi người ” 
Trung Quốc đã nói rằng các dự luật mà Trump đã ký là một sự can thiệp thô bạo vào các vấn đề của Trung Quốc và vi phạm luật pháp quốc tế. Trước đây Trung Quốc cũng đe dọa sẽ trả đũa nếu Ông Trump ký thông qua đạo luật này.
Tuy nhiên, Có khá nhiều các yếu tố khác có thể gây áp lực giảm trở lại cho Vàng như : Các dữ liệu kinh tế Hoa Kỳ công bố vào phiên mỹ tối qua là tương đối tốt, Xác suất đảng Bảo thủ chiến thắng trong cuộc bầu cử tăng mạnh vào ngày hôm qua, Chưa có tin tức xấu từ Thương mại Mỹ-Trung….
Hôm nay Mỹ sẽ nghỉ lễ tạ ơn, thị trường có thể biến động chậm vào phiên mỹ.
[wpcd_coupon id=3446]
Chuyển qua góc kỹ thuật.
Vàng vẫn đang di chuyển trong kênh giá giảm. Vùng bán kỳ vọng là khi vàng kiểm tra lại vùng đỉnh ngày hôm qua cũng là cạnh trên của kênh giá giảm ở quanh 1462.
Chiến lược tham khảo : Vàng 28/11- Bán quanh 1462, Stop 1466, TP 1450.
Nếu thấy bài phân tích này hay và hữu ích thì đừng quên LIKE, SHARE VÀ COMMENT để ủng hộ blog nhiều hơn nữa nhé!

Bình luận của bạn

Please enter your comment!
Please enter your name here