Phân tích Vàng 27/2-Vàng điều chỉnh thấp hơn nữa

0
592

Trade with Top Brokers

Phân tích Vàng 27/2-Vàng điều chỉnh thấp hơn nữa.

Vàng thế giới sau khi tăng nóng phiên đầu tuần lên quanh 1690 thì đã suy giảm mạnh về 1625. Vàng điều chỉnh là cần thiết sau chuỗi tăng nóng trong đợt dịch coronavirus có thể gây suy thoái kinh tế toàn cầu.

Vàng được coi là một khoản đầu tư an toàn do cuộc khủng hoảng kinh tế toàn cầu hiện nay do vấn đề coronavirus. Vàng hiện vẫn trong xu hướng tăng, mức cao nhất trong năm nay tính đến thời điểm hiện tại là quanh 1690. Đây là mức tăng cao kỷ lục của Vàng trong tuần này.

Theo các nhà phân tích, áp lực tăng hiện tại là kết quả của nỗi sợ hãi của các nhà đầu tư đối với vấn đề coronavirus. Nó có thể mờ dần khi vấn đề coronavirus tìm thấy một giải pháp đáng tin cậy và các nhà đầu tư quay trở lại các thị trường khác. Thị trường chứng khoán Mỹ đang gặp khó khăn do tác động kinh tế toàn cầu và chứng kiến ​​sự suy giảm đáng kể của chỉ số Dow và S & P500 kể từ năm ngoái. Sự sụp đổ của thị trường chứng khoán và giá vàng tăng không có gì đáng ngạc nhiên vì chúng có mối tương quan ngược chiều với nhau.

Ngoài ra Vàng còn được hỗ trợ khi FED có dấu hiệu sẽ cắt giảm lãi suất, Trump cũng liên tục phàn nàn về lãi suất của FED và mong muốn FED sẽ cắt giảm lãi suất do tác động của Coronavirus có thể gây suy thoái nền kinh tế mỹ.

Tuy nhiên Vàng có thể điều chỉnh sâu hơn về quanh vùng 1600-1612 trước khi tiếp tục xu hướng. Hôm nay thị trường chờ đợi nhiều dữ liệu kinh tế quan trọng từ Hoa Kỳ như đơn đặt hàng lâu bền và GDP sơ bộ... Hiện đang dự là tốt cho USD.

Chuyển qua góc kỹ thuật.

Trong lần cập nhật trước, chúng tôi cũng có nhắc đến đợt điều chỉnh của Vàng, Và vàng đã suy giảm về 1625 và hồi phục tăng trở lại. Biểu đồ dưới đây được sử dụng cho lần cập nhật trước.

Chúng tôi cho rằng Vàng có thể sẽ điều chỉnh sâu hơn nữa. Đợt điều chỉnh này có thể về vùng 1600-1612 trước khi tìm hướng đi mới.

Chiến lược tham khảo : Vàng 27/2- Canh bán ở 165x mục tiêu 161x.

Nếu thấy bài phân tích này hay và hữu ích thì đừng quên LIKE, SHARE VÀ COMMENT để ủng hộ blog nhiều hơn nữa nhé!

Leave a Reply

avatar

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

  Subscribe  
Notify of