Phân tích Vàng 26/3-Đi theo quỹ SPDR

0
390

Trade with Top Brokers

Phân tích Vàng 26/3-Đi theo quỹ SPDR.

Vàng thế giới đã biến động hẹp trong ngày hôm qua. Vàng có chút điều chỉnh giảm sau 3 ngày tăng mạnh trước đó. Liệu Vàng có tiếp tục tăng khi quỹ SPDR đã liên tiếp mua mạnh vàng trong 3 ngày trước đó ?

Qũy SPDR đã mua mạnh vàng trong 3 ngày gần đây với khối lượng lần lượt là 15.81 tấn, 11.99 tấn, và 13,17 tấn với tổng khối lượng của 3 phiên là gần 40 tấn. Qũy SPDR đã mua mạnh vàng trong giai đoạn gần đây khi Hoa Kỳ và các quốc gia khác đẩy mạnh việc nới lỏng tiền tệ – Tung QE không giới hạn để hỗ trợ nền kinh tế do dịch COVID-19 gây ra.

Tham khảo thêm : Giao dịch theo quỹ SPDR.

COVID-19 vẫn đang cản trở nền kinh tế toàn cầu. Nhiều quốc gia đang cố gắng tạo ra thuốc để khắc chế coronavirus để phục hồi sau cuộc khủng hoảng này. Hơn nữa, số người chết đang tăng lên từng ngày trong khi COVID-19 ảnh hưởng đến Ý sau Trung Quốc. Ý báo cáo các trường hợp tử Vong đã vượt qua cả Trung Quốc. Nền kinh tế toàn cầu vẫn chưa chắc chắn khi các chính phủ các nước đang khóa chặt các quốc gia.

Hôm nay thị trường đang chờ đợi báo cáo “Số đơn trợ cấp thất nghiệp ” từ Hoa Kỳ. Hiện các chuyên gia dự báo con số này tăng kỷ lục lên 1648k cao gấp nhiều lần so với kỳ trước ở 281k. Swanke, nhà kinh tế trưởng của Grant Thornton, Số người nộp đơn xin trợ cấp thất nghiệp lần đầu tiên có thể từ 1 đến 2 triệu, Mặc dù con số này đã rất kinh khủng, khi dịch bệnh lan rộng, dữ liệu được công bố trong vài tuần tới có thể tồi tệ hơn và tỷ lệ thất nghiệp sẽ tăng từ 3,5%, thấp hơn 50 năm, lên 8%. Dữ liệu lịch sử cho thấy kỷ lục cao nhất trước đó xảy ra vào tháng 10 năm 1982, là 695.000 và mức cao nhất trong cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu là gần 650.000.

Tóm lại : Dịch COVID-19 đang gây khủng hoảng nền kinh tế toàn cầu. Vàng khả năng vẫn được hỗ trợ tăng.

Về góc kỹ thuật.

Vàng đang bị nén trong mô hình tam giác. Chờ Break cạnh trên của mô hình thì Vàng có thể mở rộng đà tăng của mình.

Chiến lược tham khảo : Vàng 26/3- Mua quanh 1600, Stop 1594, TP 1620-1640.

Lưu ý : Khoảng hơn 14h chiều có một số broker có hiện tượng giá vàng sập 100 giá và lên lại 100 giá.. Đây là sự cố lỗi của nhà cung cấp thanh khoản. Nếu có nhà đầu tư nào gặp bất lợi về việc này vui lòng liên hệ chúng tôi để hỗ trợ thêm.

Nếu thấy bài phân tích này hay và hữu ích thì đừng quên LIKE, SHARE VÀ COMMENT để ủng hộ blog nhiều hơn nữa nhé!

Bình luận của bạn

Please enter your comment!
Please enter your name here