Phân tích Vàng 26/11-Dữ liệu niềm tin tiêu dùng

1
1276

Trade with Top Brokers

Phân tích Vàng 26/11-Dữ liệu niềm tin tiêu dùng.

Vàng thế giới đã chịu áp lực giảm về sát 1450 sau những tín hiệu lạc quan từ Thương mại Mỹ-Trung. Và một số dữ liệu kinh tế từ Hoa kỳ được công bố tốt. Hôm nay thị trường chờ đợi dữ liệu niềm tin tiêu dùng hoa kỳ được công bố lúc 22h hiện đang được dự báo tốt cho USD.

1. Thương mại Mỹ-Trung lạc quan.

Một cuộc gọi điện thoại đã được tổ chức giữa các nhà đàm phán thương mại hàng đầu của Mỹ và Trung Quốc sáng nay. Theo tuyên bố của Bộ Thương mại Trung Quốc: Cả hai bên đã thảo luận giải quyết các vấn đề cốt lõi quan tâm chung, đạt được sự đồng thuận về cách giải quyết các vấn đề liên quan và đồng ý giữ liên lạc về các vấn đề còn lại cho một thỏa thuận giai đoạn một.

Phó Thủ tướng Trung Quốc Liu He, Đại diện Thương mại Hoa Kỳ Robert Lighthizer và Bộ trưởng Tài chính Steven Mnuchin đã tham gia cuộc gọi. Ngoài ra, tham gia còn có Bộ trưởng Thương mại Trung Quốc Zhong Shan, Thống đốc Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc Yi Gang và Ning Jizhe, phó chủ tịch cơ quan kế hoạch kinh tế hàng đầu của Trung Quốc, Ủy ban Cải cách và Phát triển Quốc gia.

==> Vàng đã chịu áp lực giảm sau những tín hiệu lạc quan từ “Thương mại Mỹ-Trung”.

2. Bài phát biểu từ chủ tịch FED.

Chủ tịch Fed Jerome Powell đã nói trong một bài phát biểu ngày hôm qua rằng chính sách tiền tệ hiện đang có vị trí tốt để hỗ trợ thị trường lao động mạnh mẽ và trả lại lạm phát một cách quyết định cho mục tiêu 2% đối xứng của chúng tôi. Ông nói thêm rằng nếu triển vọng thay đổi về mặt vật chất, chính sách cũng sẽ thay đổi. Các ý kiến ​​khẳng định lại trường hợp mà Fed đã thực hiện với việc điều chỉnh giữa chu kỳ. Vị trí mặc định là giữ lãi suất không đổi ở mức hiện tại.

Về nền kinh tế, ông cho biết khi nền kinh tế tiếp tục mở rộng kỷ lục năm thứ 11, lợi ích hiện đang đến với nhiều cộng đồng và có rất nhiều cơ hội để xây dựng dựa trên những thành tựu ấn tượng đạt được cho đến nay. Ngoài ra, triển vọng của cải tiến tiếp theo là tốt: Các nhà dự báo thường dự đoán tăng trưởng liên tục, thị trường việc làm mạnh mẽ và lạm phát gần 2%.

==> Qua bài phát biểu của FED cũng chỉ ra rằng Fed sẽ đóng chu kỳ cắt giảm lãi suất. Điều này cũng gây áp lực lên vàng.

3. Chờ đợi các dữ liệu kinh tế tiếp theo từ Hoa Kỳ.

Tối nay lúc 22h theo giờ Hà Nội, Hoa Kỳ công bố dữ liệu “Niềm tin tiêu dùng” hiện các chuyên gia đang dự báo là tốt cho đồng USD. Ngoài ra, Hoa Kỳ sẽ công bố dữ liệu PCE và GDP vào ngày mai và đều được dự báo tốt cho đồng USD điều này cũng gây áp lực giảm lên giá vàng.

IC markets– Nhà môi giới rất nổi tiếng đến từ Úc. Spreads thấp, nạp rút nhanh chóng thuận tiện, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt.

Chuyển qua góc kỹ thuật.

Vàng đã suy giảm về sát ngưỡng hỗ trợ tâm lý 1450 vào sáng nay. Và hiện đang hồi phục nhẹ lên. Đà giảm phía trước là tốt. Do vậy chúng ta có thể canh bán khi vàng hồi phục vào đoạn Fib 50% của đoạn giảm trước đó ở quanh vùng 1462.

Chiến lược tham khảo : Vàng 26/11- Bán ở quanh vùng 1462-1465 mục tiêu 1450.

Nếu thấy bài phân tích này hay và hữu ích thì đừng quên LIKE, SHARE VÀ COMMENT để ủng hộ blog nhiều hơn nữa nhé!

1 Bình luận

Bình luận của bạn

Please enter your comment!
Please enter your name here