Phân tích Vàng 25/10-Phá mô hình tam giác

0
1022

Trade with Top Brokers

Phân tích Vàng 25/10-Phá mô hình tam giác.

Vàng 25/10 hiện đang giao dịch quanh ngưỡng 1502. Sau khi phá vỡ mô hình tam giác thì liệu vàng thế giới có tiếp tục tăng? 

Vàng tăng sau khi mỹ công bố dữ liệu đơn đặt hàng lâu bền không được tốt như kỳ vọng của thị trường. Dữ liệu hàng hóa lâu bền của Hoa Kỳ được ghi nhận -1,1%, Dự báo là -0,7%, con số này tiếp tục giảm. Dữ liệu của tháng trước là 0,3%.

Dữ liệu cho thấy sản xuất của Mỹ bị ảnh hưởng nhiều hơn bởi các ma sát thương mại toàn cầu. Kể từ tuần trước, sự suy thoái kinh tế của Hoa Kỳ đã chuyển từ sản xuất sang các lĩnh vực khác nhau. Dữ liệu bán lẻ nghèo nàn của Mỹ tuần trước cho thấy mức tiêu thụ của Mỹ đang bị ảnh hưởng. Và dữ liệu bất động sản cũng có dấu hiệu chậm lại, Ngoài ra, vấn đề nợ của Mỹ ngày càng trở nên nghiêm trọng và các nhà đầu tư lo lắng về nguy cơ Mỹ rơi vào suy thoái.

Bên cạnh đó thì Chủ tịch ECB Draghi trước lúc rời khỏi vị trí ECB : “ Chúng tôi vẫn tiếp tục giữ lãi suất thấp hoặc thấp hơn trong thời gian tới” điều này cũng hỗ trợ vàng.

Pepperstone– Nhà môi giới rất nổi tiếng đến từ Úc. Spreads thấp, nạp rút nhanh chóng thuận tiện, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt.

Ngoài ra Theo CME “Theo dõi liên bang”: xác suất Fed cắt giảm lãi suất 25 điểm cơ bản xuống 1,50% -1,75% trong tháng 10 là 94,1%, xác suất duy trì lãi suất hiện tại là 5,9%, xác suất cắt giảm lãi suất 25 điểm cơ bản xuống còn 1,50% -1,75% trong tháng 12 Đối với 70,6%, xác suất cắt giảm 50 điểm cơ bản là 25,0% và xác suất duy trì mức lãi suất hiện tại là 4,4%.

Tóm lại : Các dữ liệu kinh tế được công bố từ Hoa Kỳ không được tốt, xác suất FED giảm lãi suất trong tháng 10 này tăng lên và ECB cho rằng giữ lãi suất thấp hoặc thấp hơn nữa trong thời gian tới ==> Đã hỗ trợ Vàng tăng giá.

Chuyển qua góc kỹ thuật.

Trong lần cập nhật trước, chúng tôi có đề cập đến vùng bán vàng ở quanh 1495 với mô hình harmonic và cạnh trên của tam giác. Và Vàng có sự suy giảm từ quanh 1495 về 1488. Biểu đồ dưới đây được sử dụng cho lần cập nhật trước.

Hiện tại Vàng đã phá cạnh trên của mô hình tam giác, đồng thời phá luôn trendline giảm cho thấy Vàng đang được hỗ trợ tăng.

Chiến lược tham khảo : Vàng 25/10- Mua trên 1496, Stop 1492, TP 1515.

XEM THÊM :

Phân tích sóng EURUSD 25/10- Sau tuyên bố chính sách ECB.

Bình luận của bạn

Please enter your comment!
Please enter your name here