Phân tích Vàng 17/11-Di chuyển trong kênh giá tăng

0
1581

Trade with Top Brokers

Phân tích Vàng 17/11-Di chuyển trong kênh giá tăng.

Phân tích Vàng 17/11– Vàng thế giới được hỗ trợ tăng lên gần 1990 vào hôm qua sau khi dữ liệu kinh tế mới cho thấy thị trường việc làm đang tiếp tục hạ nhiệt. Sự gia tăng đáng kể về số lượng đơn xin trợ cấp thất nghiệp tiếp tục đạt mức cao nhất trong gần hai năm, cho thấy môi trường lao động đang dịu đi. Điều này cùng với lạm phát hạ nhiệt đã khiến thị trường tin rằng FED đã kết thúc chu kỳ tăng lãi suất và hướng tới việc cắt giảm lãi suất sớm hơn qua đó hỗ trợ giá vàng tăng. Hiện giá vàng đang di chuyển trong kênh giá tăng và kỳ vọng di chuyển trong kênh giá trong ngày giao dịch cuối tuần.

Số đơn đề nghị trợ cấp thất nghiệp liên tục của Hoa Kỳ đạt mức cao nhất kể từ năm 2022 và số đơn đề nghị trợ cấp lần đầu tăng lên 231.000, mức cao nhất trong gần ba tháng. Sản xuất công nghiệp giảm 0,6% trong tháng 10, vượt quá mức giảm 0,3% dự kiến. Dữ liệu được công bố hôm thứ Năm cho thấy thị trường lao động yếu hơn và kết hợp với dữ liệu lạm phát gần đây đã củng cố quan điểm rằng Cục Dự trữ Liên bang khó có thể tăng lãi suất hơn nữa.

exness banner 10 optimized

Theo CME FedWatch gợi ý rằng các thị trường cho rằng FED sẽ giữ nguyên lãi suất trong tháng 12. Và bắt đầu đặt cược vào việc cắt giảm lãi suất của FED vào tháng 4 đến tháng 5 năm 2024. Do vậy canh mua vàng vẫn là lựa chọn hợp lý trong thời gian tới.

Tóm lại : Vàng được hỗ trợ tăng khi các dữ liệu kinh tế quan trọng gần đây từ Hoa Kỳ như dữ liệu lao động và dữ liệu lạm phát đều hạ nhiệt. Điều này khiến thị trường tin rằng FED đã kết thúc chu kỳ tăng lãi suất và bắt đầu kỳ vọng về việc FED cắt giảm lãi suất. Do vậy canh mua vàng vẫn được ưu tiên.

Lưu ý : Cập nhật thêm về Vàng và ngoại tệ nhanh nhất trên kênh telegram của blog ngoại hối : Tại đây.

Về góc kỹ thuật.

Vàng đã phá vỡ vùng kháng cự nay chuyển thành hỗ trợ ở quanh 1975 để mở rộng đà tăng lên gần 1990 vào hôm qua. Hiện giá vàng dường như đang di chuyển trong kênh giá tăng với biên độ dự kiến trong ngày 1975-1992.

Chiến lược tham khảo : Vàng 17/11 – Canh mua bán vàng khi tiếp cận gần biên 1975-1992, Stop 5$, TP 10-15$.

exness-banner-gold

Vàng 17/11-Di chuyển trong kênh giá tăng


Cập nhật Vàng 17/11 sau 14:10.

Vàng trong phiên Á có sự gia tăng lên kiểm tra lại vùng đỉnh cũ ngày hôm qua ở 1988 và hiện đang suy giảm nhẹ trở lại. Tuy nhiên, vẫn canh vàng điều chỉnh giảm để mua vào do Dữ liệu hôm thứ Năm cho thấy thị trường lao động dịu lại, cùng với dữ liệu lạm phát gần đây, củng cố quan điểm rằng Cục Dự trữ Liên bang khó có thể tăng lãi suất hơn nữa. Những dữ liệu kinh tế không thuận lợi này sẽ tiếp tục hỗ trợ giá vàng trong thời gian tới.

Dữ liệu vĩ mô gần đây đang mô tả lại bức tranh lãi suất của Fed, nó ngày càng ủng hộ cho lập trường rằng Fed sẽ phải kết thúc chu kỳ lãi suất của mình, đương nhiên điều này là có lợi cho giá vàng. Hơn nữa, các thị trường đang bắt đầu mong đợi việc cắt giảm lãi suất, có thể là vào nửa đầu năm 2024.

exness

Ngoài ra, các tín hiệu trái chiều từ các cuộc đàm phán cấp cao Mỹ-Trung còn hỗ trợ thêm cho giá Vàng trú ẩn an toàn và hỗ trợ triển vọng cho một động thái tăng giá hơn nữa trong thời gian ngắn. 

Hiện tại vẫn canh mua vàng sau khi điều chỉnh giảm được ưu tiên. Và biên độ dự kiến với vàng trong ngày vẫn là 1975-1992. Chiến lược giao dịch vẫn không có thay đổi so với cập nhật trong phiên Á.

Chiến lược tham khảo : Vàng 17/11 – Canh mua bán vàng khi tiếp cận gần biên 1975-1992, Stop 5$, TP 10-15$.

Hiện : 1983.x


Cập nhật vàng sau 17:20.

Vàng đã lên quanh vùng bán lướt theo như kỳ vọng trong phiên á âu ở quanh 1992.

Chiến lược tham khảo : Bán lướt luôn giá hiện tại 1992.8, stop 1997, TP 1980

Nếu thấy bài phân tích này hay và hữu ích thì đừng quên LIKE, SHARE để ủng hộ blog nhiều hơn nữa nhé!

Liên hệ hỗ trợ

    Đoàn Cường

  • Hotline / Zalo / Telegram: 0988 628 995
  • Email:    hotro@blogngoaihoi.net

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm : Tất cả các nội dung trên trang chỉ mang tính tham khảo, không nên xem là lời khuyên đầu tư. Pháp lệnh về đầu tư ngoại hối có quy định nghiêm cấm các hành vi bắt đền, khóc lóc, hờn dỗi…Khi nghe theo Admin dẫn đến thua lỗ ngắn hạn.