Phân tích Vàng 16/1-Dữ liệu bán lẻ Hoa Kỳ

0
616

Trade with Top Brokers

Phân tích Vàng 16/1-Dữ liệu bán lẻ Hoa Kỳ.

Vàng thế giới đã tăng phục hồi sau khi Hoa Kỳ công bố dữ liệu CPI, Core CPI và PPI, Core PPI không được như dự kiến. Trước đó thì Vàng đã suy giảm về quanh 1535 sau những tín hiệu tích cực về thỏa thuận giai đoạn một Mỹ-Trung được ký kết vào ngày 15/1 Và tình hình căng thẳng Mỹ-Iran tạm lắng xuống.

Bộ Lao động Hoa Kỳ đã công bố vào thứ ba rằng CPI tháng 12 tăng 0,2% và dự kiến ​​sẽ tăng 0,3%; CPI cơ bản tăng 0,1%, và giá trị kỳ vọng và trước đó tăng 0,2%. Cả hai đều tồi tệ hơn dự kiến. Thêm nữa dữ liệu PPI và Core PPI công bố vào thứ tư cũng không tốt điều này đã gây áp lực lên USD qua đó hỗ trợ giá vàng tăng.

Thỏa thuận thương mại giai đoạn một giữa Mỹ-Trung đã được ký kết vào hôm qua 15/1. Các bạn có thể đọc bài “Tóm tắt thỏa thuận giai đoạn một giữa Mỹ-Trung Quốc “. Thị trường sẽ chờ đợi tín hiệu từ các cuộc đàm phán giai đoạn hai tiếp theo giữa Mỹ-Trung Quốc.

Dữ liệu bán lẻ sẽ được Hoa Kỳ công bố vào 20h30 tối nay theo giờ Hà Nội. Hiện dữ liệu bán lẻ đang được dự báo là tốt cho đồng USD. Nếu số liệu công bố ra tốt thì sẽ gây áp lực giảm lên giá vàng.

IC markets– Nhà môi giới rất nổi tiếng đến từ Úc. Spreads thấp, nạp rút nhanh chóng thuận tiện, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt.

Về góc kỹ thuật.

Vàng đang di chuyển lên vùng kháng cự 1558-1560. Mô hình AB=CD có thể được hoàn thiện ở quanh vùng giá này. Chúng ta có thể bán vàng và cắt lỗ khi vượt vùng đỉnh cũ 1563.

Chiến lược tham khảo : Vàng 16/1 – Bán 1558-1560, Stop 1563, TP 1550-1540.

Đọc thêm : Phân tích Sóng EURUSD 16/1-Phục hồi.

Nếu thấy bài phân tích này hay và hữu ích thì đừng quên LIKE, SHARE VÀ COMMENT để ủng hộ blog nhiều hơn nữa nhé!

Bình luận của bạn

Please enter your comment!
Please enter your name here