Phân tích Vàng 13/2-Lo ngại rủi ro tăng lên

1
478

Trade with Top Brokers

Phân tích Vàng 13/2-Lo ngại rủi ro tăng lên.

Vàng thế giới sáng nay đã bật tăng lên nhanh chóng khoảng 6$ từ 1565 lên 1571 sau khi chính phủ Trung Quốc thay đổi phương pháp tính toán số người nhiễm dịch Coronavirus. Tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc hôm nay đã báo cáo 14.840 trường hợp mới, bao gồm một loại “chẩn đoán lâm sàng” mới với 242 trường hợp tử vong. Tổng số người chết đã tăng lên 1.360.

Đoạn trích từ Ủy ban Y tế cho tỉnh Hồ Bắc :

Tỉnh Hồ Bắc gần đây đã tiến hành điều tra các trường hợp nghi ngờ và sửa đổi kết quả chẩn đoán, và các bệnh nhân mới được chẩn đoán d theo phân loại chẩn đoán mới.

Để phù hợp với phân loại chẩn đoán trường hợp do các tỉnh khác trên cả nước ban hành, bắt đầu từ hôm nay, tỉnh Hồ Bắc sẽ đưa số trường hợp được chẩn đoán lâm sàng vào số trường hợp được xác nhận để công bố.

Tóm lại : Dịch coronavirus vẫn là nguyên nhân chính hỗ trợ giá vàng trong thời điểm hiện tại. Lo ngại rủi ro tăng cao khi chính phủ Trung Quốc thay đổi phương pháp tính toán. Điều này có thể dẫn đến số người nhiễm và chết do virus corona có thể tăng cao.

Ngoài dịch coronavirus thì nhà đầu tư cũng cần quan tâm đến dữ liệu CPI và core CPI từ Hoa Kỳ được công bố vào 20h30 tối nay.

Chuyển qua góc kỹ thuật.

Vàng đã bật tăng nhanh vào sáng nay. Khả năng sẽ di chuyển lên lại vùng kháng cự ở quanh 1575. Hôm nay chúng tôi sẽ chờ tín hiệu bán ở vùng kháng cự này.

Chiến lược tham khảo : Vàng 13/2 – Mua 1567, Stop 1562, TP 1575. Và chờ tín hiệu bán ở quanh 1575 (Update sau).

Nếu thấy bài phân tích này hay và hữu ích thì đừng quên LIKE, SHARE VÀ COMMENT để ủng hộ blog nhiều hơn nữa nhé!

1 Bình luận

Bình luận của bạn

Please enter your comment!
Please enter your name here