Phân tích Vàng 12/2-Tín hiệu tăng yếu ớt

0
398

Trade with Top Brokers

Phân tích Vàng 12/2-Tín hiệu tăng yếu ớt.

Vàng thế giới đã suy giảm chủ đạo vào hôm qua từ vùng 1574 về 1562. Tuy nhiên sau đó thì vàng đã hồi phục tăng nhẹ trở lại. Với tín hiệu tăng yếu ớt vàng có thể tiếp tục quay lại đà giảm.

Vàng đã tăng trong giai đoạn vừa qua đến từ mối lo “Đại dịch coronavirus”. Nền kinh tế Trung Quốc đã bị ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch này, hoạt động kinh tế của Trung Quốc đã dừng lại gần ba tuần.

Tổng giám đốc Tổ chức Y tế Thế giới Tedros Adhanom Ghebreyesus cảnh báo rằng coronavirus của Trung Quốc có thể gây ra mối đe dọa rất nghiêm trọng đối với phần còn lại của thế giới. Ông nói với nhiều hơn các nhà nghiên cứu và chính quyền quốc gia khi bắt đầu cuộc họp kéo dài hai ngày, những gì quan trọng nhất là ngăn chặn sự bùng phát và cứu sống người.

Tuy nhiên Trung quốc gần đây đã cho thấy sự kiểm soát dịch bệnh tốt, điều này có thể làm giảm ác cảm rủi ro trên thị trường. Thêm nữa là dữ liệu kinh tế mỹ được công bố gần đây khá tích cực. Điều này đã gây áp lực giảm lên giá vàng.

 

Chuyển qua góc kỹ thuật.

Vàng thế giới sau khi phá vỡ kênh giá tăng thì đã quay lại test kênh giá bị gãy và có sự suy giảm trở lại sau đó. Các chiến lược bán vàng ở quanh 1574-1576 của chúng tôi đã rất hiệu quả khi hôm qua vàng giảm xuống 1562. Biểu đồ dưới đây được sử dụng cho lần cập nhật trước.

Đọc lại : Chiến lược giao dịch Vàng ngày 10 tháng 2.

Hiện Vàng tiếp tục phá gãy đường trendline hỗ trợ tăng giá. Chúng tôi ưu tiên hướng giảm hơn cho ngày hôm nay.

Chiến lược tham khảo : Vàng 12/2- Bán quanh 1570, Dừng lỗ khi vượt 1575, TP 1560-1550.

Đọc thêm : Phân tích GBPUSD 12/2-Gặp kháng cự mạnh.

Nếu thấy bài phân tích này hay và hữu ích thì đừng quên LIKE, SHARE VÀ COMMENT để ủng hộ blog nhiều hơn nữa nhé!

Bình luận của bạn

Please enter your comment!
Please enter your name here