Phân tích Vàng 10/10-Dữ liệu CPI-Đàm phán Mỹ-Trung

0
695

Trade with Top Brokers

Phân tích Vàng 10/10-Dữ liệu CPI-Đàm phán Mỹ-Trung.

Vàng thế giới đang di chuyển khá chậm với chiều hướng tăng nhẹ. Phiên Á sáng nay Vàng đã bật tăng lên 1517 sau khi có tin đồn Phía trung quốc về nước sớm, tạm hoãn cuộc họp cấp cao. Tuy nhiên sau đó phía Mỹ đã bác bỏ tin tức này và vàng suy giảm trở lại.

Phân tích Vàng 10/10-Blog ngoại hối : Truyền thông nước ngoài đưa tin rằng Hoa Kỳ và Trung Quốc đã không đạt được tiến bộ tại cuộc họp. Đội thương mại Trung Quốc có kế hoạch rời Washington vào thứ Năm. Kế hoạch ban đầu là rời đi vào thứ Sáu –> Điều này đã làm vàng được hỗ trợ và tăng lên 1517.

Có những báo cáo rằng Hoa Kỳ đang xem xét một hiệp ước tiền tệ với Trung Quốc như là một phần của hiệp định thương mại một phần. Các nguồn tin cho biết Việc tăng thuế vào tuần tới cũng có thể bị đình chỉ. –> Vàng đã giảm trở lại.

Nhiều tin tức về các cuộc đàm phán thương mại Mỹ-Trung sẽ được công bố ngày hôm nay. Thời kỳ tập trung nhất của tin tức là: hôm nay 21:00 —- Ngày mai 04:00 (giờ Hà Nội).

Pepperstone – Nhà môi giới rất nổi tiếng đến từ Úc. Spreads thấp, nạp rút nhanh chóng thuận tiện, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt.

Ngoài tin tức liên quan đến đàm phán thương mại Mỹ-Trung thì hôm nay thị trường cũng tập trung vào dữ liệu CPI và Core CPI của hoa kỳ. Hiện thị trường đang dự đoán dữ liệu CPI và Core CPI không được khả quan.

Về góc kỹ thuật.

Ngưỡng kháng cự quan trọng : 1515-1525-1535.

Ngưỡng hỗ trợ quan trọng : 1500-1490.

Chiến lược tham khảo : Vàng 10/10- Mua 1501-1503, Stop 1498, TP 1515-1525.

XEM THÊM :

Phân tích GBPUSD 10/10-Cập nhật Brexit.

Dịch vụ cung cấp tín hiệu Forex chuyên nghiệp.

Các bạn quan tâm đến chủ đề “Chiến lược giao dịch” ghé qua nhớ ủng hộ, chia sẻ bài viết để mình có động lực tiếp tục thể loại này nhé! Cảm ơn các bạn nhiều.

Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn với chúng tôi trong hộp bình luận bên dưới.

THAM GIA NHÓM TELEGRAM ĐỂ CẬP NHẬT NHANH CÁC CHIẾN LƯỢC KHÁC : TELEGRAM

 

Bình luận của bạn

Please enter your comment!
Please enter your name here