Phân tích USDJPY 5/3- Bán với harmonic

0
1184

Trade with Top Brokers

Phân tích USDJPY 5/3- Bán với harmonic

USD/JPY là tỷ giá giữa đồng đô la Mỹ và Yên Nhật. Cặp tiền tệ này cho biết một đô la Mỹ (đồng tiền cơ sở) sẽ đổi được bao nhiêu đồng Yên Nhật.

Phân tích USDJPY 5/3– Hôm nay là thứ 5, khá nhiều tin tức quan trọng được phát đi từ châu âu và mỹ. ( Lịch công bố thông tin các bạn xem ở đây :http://goo.gl/CtluTH )

USDJPY 5/3- Chú ý đến số đơn xin trợ cấp thất nghiệp được phát đi vào 20h30, tìm hiểu thêm thông tin về số đơn xin trợ cấp thất nghiệp ở đây http://goo.gl/XhNvTK.

Chuyển qua góc kỹ thuật.

USDJPY khả năng giảm theo những yếu tố sau:

1: Chạm biên trên trendline xuống.

2: Hai mô hình harmonic kép ” Bearish Butterfly” .

3: Mô hình harmonic ” Bearish Gartley”.

Chiến lược tham khảo: USDJPY bán theo harmonic 120.20, sl 120.50, TP.. 119.50

Xem lại các bài phân tích USDJPY trước : http://goo.gl/hNDS9e và http://goo.gl/KwrL3tPhân tích USDJPY 5/3

Chiến lược giao dịch USDJPY

Theo dõi sát sao các dữ liệu kinh tế quan trọng của Mỹ và Nhật Bản Để giao dịch cặp tiền USDJPY hiệu quả, bạn cần phải chú ý theo dõi các sự kiện và dữ liệu kinh tế của Mỹ và Nhật Bản vì chúng là những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến tỷ giá của cặp tiền này.

Dưới đây là một số dữ liệu kinh tế quan trọng cần theo dõi:

  • GDP Chỉ số giá tiêu dùng (CPI)
  • Thay đổi việc làm và tỷ lệ thất nghiệp
  • Chỉ số quản lý thu mua (PMI) Doanh số bán lẻ (Retail Sales)
  • Bảng lương phi nông nghiệp (Non-farm Payrolls)
  • Bên cạnh đó, bạn cũng cần theo dõi sát sao các quyết định về lãi suất và những tuyên bố của Cục dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) và ngân hàng Trung ương Nhật Bản (BoJ).
  • Viễn cảnh tăng trưởng kinh tế toàn cầu cũng là một yếu tố cần quan tâm. Khi nền kinh tế toàn cầu trở nên bất ổn, dòng vốn của các nhà đầu tư sẽ có xu hướng dịch chuyển sang các loại tài sản trú ẩn an toàn (trong đó có đồng Yên Nhật) và có thể khiến cho giá trị của chúng tăng lên.
  • Giao dịch trong khoảng thời gian tốt nhất Đối với các nhà giao dịch trong ngày, nắm được khoảng thời gian giao dịch tốt nhất của một cặp tiền là vô cùng quan trọng. Cặp tiền USD/JPY thường sẽ trở nên sôi động trong khoảng thời gian sau (tính theo giờ Việt Nam):  8:00 đến 11:00 (phiên Á) 19:30 đến 23:00 (phiên Mỹ) Đây cũng là những khoảng thời gian trong ngày mà cơ hội giao dịch đối với cặp tiền USDJPY xuất hiện nhiều nhất.

Nguồn : Blog ngoại hối