Phân tích USDCAD 29/11-Chờ dữ liệu GDP canada

0
354

Phân tích USDCAD 29/11-Chờ dữ liệu GDP canada.

Các cặp tiền tệ đã di chuyển khá hẹp từ hôm qua (Nghỉ lễ tạ ơn của mỹ). Nhìn lịch công bố tin tức kinh tế hôm nay có lẽ thị trường chỉ chú ý đến dữ liệu GDP từ canada được lên lịch công bố lúc 20h30.

Nền kinh tế canada tăng trưởng 0,1% trong tháng 8 sau khi tăng 0,0% trong tháng 7. Thị trường dự đoán GDP là 0,1% hàng tháng trong tháng 9 và GDP hàng năm 1,3% (từ 3,7%) trong quý 3.

Dự báo chỉ ra sự chậm lại đáng chú ý, nhưng điều đó vẫn phù hợp với dự báo mới nhất của Ngân hàng Canada (BoC). Không giống như hầu hết các nền kinh tế lớn khác, nền kinh tế Canada vẫn ở trong tình trạng lành mạnh, cho thấy ít dấu hiệu thiệt hại từ triển vọng toàn cầu xấu đi và cuộc chiến thương mại thất thường. Lạm phát gần như chính xác phù hợp với mục tiêu 2% của BoC, trong khi tăng trưởng tiền lương đã tăng tốc đáng kể cả về danh nghĩa và thực tế, đây là một dấu hiệu đáng khích lệ.

Tuy nhiên, ngân hàng trung ương của quốc gia nói rõ rằng họ vẫn có thể cắt giảm lãi suất sớm, bất chấp bức tranh nội địa vững chắc. Lý do là mặc dù cho đến nay Canada vẫn kiên cường, nhưng có những rủi ro rõ ràng xuất phát từ căng thẳng thương mại cuối cùng có thể lây nhiễm nền kinh tế trong nước, đặc biệt là phụ thuộc vào xuất khẩu hàng hóa.

Hiện cặp tiền USDCAD có vẻ đang di chuyển trong mô hình tam giác, nếu tối nay dữ liệu GDP canada được công bố không có sự đột biến về mặt dữ liệu. Thì dự kiến USDCAD vẫn tiếp tục di chuyển trong mô hình tam giác với vùng biên 1.3260-1.33.

IC markets– Nhà môi giới rất nổi tiếng đến từ Úc. Spreads thấp, nạp rút nhanh chóng thuận tiện, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt.

Chiến lược tham khảo : USDCAD 29/11- Dự kiến USDCAD vẫn di chuyển trong vùng biên của tam giác 1.326-1.33.

Nếu thấy bài phân tích này hay và hữu ích thì đừng quên LIKE, SHARE VÀ COMMENT để ủng hộ blog nhiều hơn nữa nhé!

Bình luận của bạn

Please enter your comment!
Please enter your name here