Phân tích Sóng Vàng 25/11-Cập nhật phiên mỹ

0
582

Trade with Top Brokers

Phân tích Sóng Vàng 25/11-Cập nhật phiên mỹ.

Tâm lý rủi ro đã suy giảm vào cuối tuần và đã tiếp tục trong tuần này sau một số tin tức tích cực từ thỏa thuận thương mại Mỹ-Trung. Kết quả là giá vàng lao dốc.

Thị trường vàng đã đạt mức giá thấp nhất trong một tuần qua sau các tiêu đề thỏa thuận thương mại mâu thuẫn. Do đó, giới hạn kim loại trong phạm vi 1465-1478 trong phần lớn tuần trước. Tuy nhiên, thị trường đóng cửa ở mức thấp sau khi xem xét lại vào 1473-1474, do đó, vẫn giữ được sức đề kháng khi những con gấu cuối cùng đã đầu hàng. Việc giảm giá đã tiếp tục trong tuần này và bây giờ gần với mức hỗ trợ 1456. Tâm lý thị trường đã có một chút lạc quan trong tuần này. Thị trường dường như đang hướng tới một thỏa thuận giai đoạn một thành công giữa Mỹ và Trung Quốc.

Giá vàng lao dốc trên các báo cáo tích cực

Một thỏa thuận thương mại thành công sẽ thấy giá vàng giảm sâu hơn dưới mức hỗ trợ 1443 khi các khoản đầu tư chuyển từ rủi ro sang tài sản rủi ro. Trong khi đó, những tin tức mới nhất đến từ Mỹ và Trung Quốc đã tích cực về vấn đề này. Tổng thống Mỹ Trump đã nói rằng thỏa thuận thương mại Trung Quốc đang diễn ra tốt đẹp. Nhà lãnh đạo Mỹ nói với giọng điệu nhẹ nhàng hơn trong khoảng thời gian này. Ngoài ra, về dự luật quyền Hồng Kông, ông nói rằng một thông báo sẽ đến rất sớm. Trung Quốc cũng đã thêm vào các báo cáo đáng khích lệ với việc chính phủ gần đây áp dụng các hình phạt nghiêm khắc hơn đối với hành vi trộm cắp danh tính vốn là ưu tiên chính của chính phủ Mỹ. Cổ phiếu của Mỹ và châu Á đã phản ứng tích cực với tin tức.

 Phân tích sóng vàng Elliott

Về mặt kỹ thuật, có vẻ như giá Vàng sẽ giảm xuống còn 1442 và thậm chí dưới mức đó. Sự điều chỉnh giảm từ 1557 đã kéo dài trong 11 tuần. Các mô hình mới nổi có thể được thực hiện như một cấu trúc zigzag hoặc zigzag đôi. Tuy nhiên, có vẻ như hai mẫu sẽ có tác dụng giống nhau. Chân thứ hai của zigzag kết thúc vào 1517 với mô hình tam giác. Kể từ khi sự cố bên dưới mô hình tam giác, chúng tôi đã dự kiến ​​chặng cuối sẽ chạm vào vùng hỗ trợ 1420-1400. Trong bản cập nhật mới nhất , chúng tôi đã sử dụng biểu đồ bên dưới.

Giá vàng hiện đã bị phá vỡ dưới kênh màu tím. Mẫu hình mới nổi từ 1517 sẽ hoàn thành sóng xung (đối với mẫu hình zigzag lớn hơn từ 1557) hoặc mẫu hình zigzag (đối với mẫu hình zigzag kép lớn hơn từ 1557), có vẻ như kim loại sẽ giảm hơn nữa khi biểu đồ mới bên dưới hiển thị.

Giá vàng lao dốc

Giá gần phá vỡ dưới mức hỗ trợ 1456. Nếu thị trường xác nhận phân tích sóng này, nó sẽ giảm xuống dưới 1442 về vùng hỗ trợ 1420-1400.

Bình luận của bạn

Please enter your comment!
Please enter your name here