Phân tích Sóng EURUSD 9/1-Rõ ràng hơn về Brexit

0
668

Trade with Top Brokers

Phân tích Sóng EURUSD 9/1-Rõ ràng hơn về Brexit.

Phân tích Sóng EURUSD 9/1- EURUSD đang giảm xuống 1,11 sau khi cuộc biểu tình nhỏ trước đó kết thúc dưới 1,125. Phân tích sóng Elliott EURUSD sau đây xem xét kịch bản rất có thể.

Cặp tiền tệ đô la Euro giảm xuống dưới 1,12 vào thứ ba khi đợt tăng trước đó từ 1.1125 bị dừng lại. Giá hiện đang thử nghiệm mức hỗ trợ trong ngày 1.1125. Việc giảm xuống mức quan trọng 1,11 rất có thể sẽ xảy ra. Tuy nhiên, sự điều chỉnh tăng trung gian vẫn đang tiếp diễn trong bối cảnh xu hướng giảm giá mạnh. Sự chú ý chính của thị trường là về các vấn đề địa chính trị toàn cầu, đặc biệt là các cuộc khủng hoảng giữa Mỹ và Iran. Dữ liệu việc làm của Mỹ, đến vào thứ Sáu, là một sự kiện khác cần chú ý ở quy mô nhỏ hơn.

exness banner 468 optimized

EURUSD đã tăng giá kể từ ngày 1 tháng Mười. Điều này một phần là do các chính sách nới lỏng của ECB và rõ ràng hơn về thỏa thuận Brexit. Ngoài ra, USD đã thực hiện khá yếu khi thấy lợi thế trú ẩn an toàn của mình bị suy giảm bởi sự lạc quan của thỏa thuận thương mại Mỹ-Trung. Tuy nhiên, các cuộc khủng hoảng Mỹ-Iran gần đây đã không giúp đồng bạc xanh. Các nhà đầu tư nhìn vào Vàng và các tài sản an toàn khác để giảm rủi ro. EU và Vương quốc Anh dự kiến ​​sẽ hoàn tất thỏa thuận Brexit trước hạn chót ngày 31 tháng 1. Điều này sẽ đến một tuần sau cuộc họp ECB tháng một. Giá EURUSD có thể đạt gần 1,13 nếu giữ trên 1,1060 trước khi tiếp tục xu hướng giảm.

Phân tích sóng EURUSD

Về mặt kỹ thuật, từ quan điểm sóng Elliott, EURUSD tăng từ 1.088 là chính xác. Các mô hình zigzag đang nổi lên. Với mô hình như vậy, đó là sự điều chỉnh tăng sẽ tiếp tục cao hơn để hoàn thành một mô hình điều chỉnh phức tạp hơn (gấp đôi / gấp ba zigzag) hoặc xu hướng giảm sẽ tiếp tục dưới 1.088. Tuy nhiên, trong cả hai trường hợp, giá EURUSD sẽ có sự sụt giảm mạnh về mức tâm lý 1.10. Hiện tại, chúng tôi tập trung vào mô hình zigzag từ 1.088. Như chúng ta đã có trong bản cập nhật cuối cùng với biểu đồ bên dưới, chúng tôi dự kiến ​​một mẫu đường chéo kết thúc sẽ hoàn thành cấu trúc khắc phục này xung quanh vùng kháng cự 1.128-1.13.

Phân tích Sóng EURUSD 9/1-Suy giảm

Kể từ lần cập nhật cuối cùng, sóng iv của (c) đã tồn tại lâu hơn và hiện sắp hoàn thành một cấu trúc zigzag nhỏ xung quanh mức quan trọng 1,11 như biểu đồ mới dưới đây cho thấy.

phan tich song eurusd 9 1

Nếu giá EURUSD thoát khỏi mức 1,11 và hoàn thành đường chéo kết thúc ở mức 1,128-1,13, chúng ta sẽ thấy mức giảm nhanh nhất là 1,10.

Bình luận của bạn

Please enter your comment!
Please enter your name here