Phân tích sóng EURUSD 20/12-Kết thúc sóng điều chỉnh

0
315

Trade with Top Brokers

Phân tích sóng EURUSD 20/12-Kết thúc sóng điều chỉnh.

EURUSD đã ở trên mức 1,11 trong một tuần. Nó sẽ tiến lên cao hơn đến 1.125? Phân tích sóng Elliott EURUSD sau đây xem xét những gì có thể xảy ra tiếp theo.

Cặp tiền tệ đô la Euro đang treo giữa 1,11 và 1,12. Tuần trước, cuộc bầu cử ở Anh đã bắn cặp tiền tệ lên 1,1199 và do đó đạt mức giá cao nhất trong 3 tháng, tuy nhiên, sự sụt giảm nhanh chóng diễn ra dưới mức kháng cự 1.118. Động lực giảm đã bị giới hạn trên 1,11 khi nhiều nỗ lực để phá vỡ dưới nó đã thất bại. 

Tuần này, giá bắt đầu khoảng 1.1125 và hiện đang quay trở lại mức này sau khi kiểm tra mức kháng cự 1.118. Có vẻ như giá sẽ vẫn ở trong phạm vi 1.11-1.12 trong suốt cả tuần trước khi thoát ra. Trong khi đó, thỏa thuận thương mại Mỹ-Trung, tiêu đề Brexit và chính trị nội bộ hiện tại ở Mỹ sẽ là yếu tố quyết định tình cảm thị trường lớn khi năm đóng cửa.

Luận tội của Trump, tác động là gì?

Tổng thống Mỹ Trump đã bị Hạ viện buộc tội trong bối cảnh các cáo buộc bất thường. Điều này phần lớn được mong đợi khi đảng đối lập thống trị Nhà. Tổng thống hiện sẽ chờ đợi các phiên tòa từ Thượng viện với đa số thuộc đảng Cộng hòa. Trong khi đó, Nhà Trắng đã bày tỏ sự lạc quan rằng Tổng thống sẽ giành chiến thắng cuối cùng. Tuy nhiên, thị trường hầu như không phản ứng. Do đó, xu hướng tăng rộng hơn có thể tiếp tục hướng tới 1.125 trước Giáng sinh. Tuy nhiên, xu hướng giảm dài hạn vẫn còn nguyên vẹn. Chúng ta sẽ thấy thị trường phản ứng thế nào với bộ phim luận tội ở Mỹ.

Phân tích sóng EURUSD Elliott

Từ quan điểm sóng Elliott, xu hướng dài hạn vẫn là giảm. Tuy nhiên, xu hướng là quá mức và có thể quá bán. Phải nói rằng, chúng ta không thể chắc chắn sự kết thúc của xu hướng vì mô hình sóng sắc nét đã không hoàn thành làn sóng thứ 5 của sóng xung lực giảm giá từ tháng 2 năm 2019. Sự phục hồi hiện tại từ 1.088 đang có vẻ điều chỉnh. Nếu giá chứng minh như vậy trong những tuần tới, chúng ta có thể thấy sự tiếp tục của xu hướng giảm xuống còn 1.075. Trong bản cập nhật mới nhất , chúng tôi đã sử dụng biểu đồ bên dưới.

Tăng thêm tới 1.125-1.3 rất có khả năng hoàn thành mô hình zigzag đơn giản từ 1.088. Trong khi đó, trong ngắn hạn, giá hiện đang hoàn thành giống như cấu trúc tam giác như biểu đồ mới dưới đây cho thấy.

Tam giác mới nổi đang ngồi trên mức quan trọng 1,11. Nếu nó cung cấp hỗ trợ, chúng ta sẽ thấy sự tăng giá của EURUSD đối với vùng mục tiêu tăng 1.125-1.128. Tuy nhiên, có một vùng kháng cự mạnh tại 1.118-1.12 mà thị trường cần khắc phục.

Bình luận của bạn

Please enter your comment!
Please enter your name here