Phân tích nhanh GBPJPY 18/10-Mô hình nêm tăng

0
610

Trade with Top Brokers

Phân tích nhanh GBPJPY 18/10-Mô hình nêm tăng.

Phân tích nhanh GBPJPY 18/10- Brexit vẫn là sự kiến chính gây tác động mạnh lên cho các cặp tiền có liên quan đến GBP. Hiện tại GBPJPY đang di chuyển trong mô hình nêm tăng. 

Phân tích nhanh GBPJPY 18/10 - Blog ngoại hối : Các cặp tiền liên quan đến GBP đã biến động tương đối mạnh vào hôm qua. Trước đó, các quan chức EU cho biết, thỏa thuận Brexit mới về cơ bản đã đạt được thành công và GBPJPY nhanh chóng tăng. Tuy nhiên, sau đó GBPJPY đã nhanh chóng quay đầu giảm.

Lý do là, theo kế hoạch, sau khi đạt được thỏa thuận với EU, chính phủ Anh sẽ cần phải thông qua thỏa thuận để quốc hội phê chuẩn. Ngoài Đảng Bảo thủ do Thủ tướng Johnson lãnh đạo, Các bên khác của Anh bày tỏ sự không hài lòng với nội dung của thỏa thuận Brexit.

Đảng Dân chủ Thống nhất Bắc Ireland cuối cùng đã quyết định từ chối thỏa thuận Brexit mới này. Corbin, lãnh đạo đảng Lao động đối lập lớn nhất, cũng nói rằng thỏa thuận này là "bán đất nước". Quan điểm tương tự cũng được đưa ra bởi Đảng Quốc gia Scotland, vốn luôn phản đối Brexit. Điều gây sốc là nhà lãnh đạo của "Đảng Brexit Anh", vốn là chỗ dựa mạnh mẽ nhất cho Brexit, thậm chí còn nói rằng vì thỏa thuận hiện tại đã đưa ra quá nhiều nhượng bộ cho EU, Ông thà hoãn việc hoãn lại trong ba tháng để bầu lại.

IC markets – Nhà môi giới rất nổi tiếng đến từ Úc. Spreads thấp, nạp rút nhanh chóng thuận tiện, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt.

Tóm lại : Các sự kiện liên quan đến Brexit rất phức tạp. Do vậy không phù hợp với các nhà đầu tư mới. Do các tin tức liên quan đến Brexit rất nhiễu.

Phân tích nhanh GBPJPY 18/10 theo góc kỹ thuật : GBPJPY dường như đang di chuyển trong mô hình nêm tăng-Rising wedge- Vốn là mô hình kỹ thuật giảm điểm. Sự giảm nhanh chóng của GBPJPY xuống dưới 138.6 là sự xác nhận của mô hình kỹ thuật này.

Chiến lược tham khảo : GBPJPY 18/10- Bán 140.2-140.5, Stop 140.7, TP 139-138-135.

XEM THÊM :

Phân tích sóng GBPUSD 18/10-Thượng đỉnh EU.

 

Leave a Reply

avatar

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

  Subscribe  
Notify of