Phân tích GBPUSD 9/10-Bi quan về Brexit

0
583

Trade with Top Brokers

Phân tích GBPUSD 9/10-Bi quan về Brexit.

Cặp tiền GBPUSD tiếp tục chịu áp lực giảm khi sự không chắc về Brexit ngày càng cao. Thị trường đang chứng kiến các cuộc đàm phán Brexit không mấy tích cực khi hạn chót về Brexit vào ngày 31/10 sắp đến.

Phân tích GBPUSD 9/10-Blog ngoại hối : GBPUSD giảm xuống dưới 1.22 sau đó hồi phục nhẹ lên trên 1.22. Các tin tức về Brexit sẽ có ảnh hưởng mạnh đến GBPUSD trong thời gian tới khi hạn chót về Brexit sắp đến ngày 31/10. Thị trường chứng kiến ​​các cuộc đàm phán Brexit sụp đổ. Một thỏa thuận đang ngày càng trở nên khó khăn và gần như không thể. GBPUSD dường như tiếp tục chịu áp lực giảm về 1.21-1.20.

Thủ tướng Anh, ông Vladimir Johnson đang chịu áp lực nghiêm trọng trước thời hạn Brexit. Ông chỉ có ba tuần để có được một thỏa thuận chấp nhận được cho EU. Trong khi đó, Tổng thống Pháp Macron đã trao cho ông Vladimir cho đến thứ Sáu để đưa ra một đề xuất mới cho nhóm để tranh luận tại Brussels.

Pepperstone – Nhà môi giới rất nổi tiếng đến từ Úc. Spreads thấp, nạp rút nhanh chóng thuận tiện, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt.

Các nhà lãnh đạo EU sẽ họp vào ngày 17-18 tháng 10 để thảo luận về các chương trình nghị sự hàng đầu, đặc biệt là Brexit và tùy thuộc vào đề xuất của ông Vladimir, vẫn còn phải xem liệu hội đồng sẽ chấp nhận kế hoạch thoát khỏi Vương quốc Anh trước hạn chót vào ngày 31 tháng 10 hay không. 

GBP sẽ tăng vọt, nếu không, sự sụt giảm nhanh chóng sẽ xảy ra. Trong khi đó, kịch bản rất có thể là một phần mở rộng khác và nếu đây là trường hợp, GBP sẽ tăng và thực hiện các phục hồi nhỏ. Một Brexit không thỏa thuận sẽ dẫn đến GBP giảm mạnh.

Chuyển qua góc kỹ thuật.

GBPUSD dường như đang đi trong kênh giá giảm. Đà giảm của GBPUSD mở rộng khi GBPUSD giảm xuống dưới 1.22. Hướng chính tạm thời là giảm.

Chiến lược tham khảo : GBPUSD 9/10- Bán quanh 1.225 mục tiêu 1.21-1.205, Stop 1.229. Hoặc chờ phá 1.22 rồi canh bán đuổi.

XEM THÊM :

Phân tích Vàng 9/10-Lên trước đàm phán Mỹ-Trung.

Dịch vụ cung cấp tín hiệu Forex chuyên nghiệp.

Các bạn quan tâm đến chủ đề “Chiến lược giao dịch” ghé qua nhớ ủng hộ, chia sẻ bài viết để mình có động lực tiếp tục thể loại này nhé! Cảm ơn các bạn nhiều.

Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn với chúng tôi trong hộp bình luận bên dưới.

THAM GIA NHÓM TELEGRAM ĐỂ CẬP NHẬT NHANH CÁC CHIẾN LƯỢC KHÁC : TELEGRAM

Bình luận của bạn

Please enter your comment!
Please enter your name here