Phân tích GBPUSD 17/2-Các cuộc đàm phán thương mại Brexit

0
470

Trade with Top Brokers

Phân tích GBPUSD 17/2-Các cuộc đàm phán thương mại Brexit.

Đồng Bảng được hỗ trợ tăng vào cuối tuần trước sau khi Bộ trưởng tài chính Vương quốc Anh Sajid Javid bất ngờ từ chức trong cuộc cải tổ nội các. Johnson muốn thông qua chương trình nghị sự của mình về việc tăng chi tiêu và đầu tư cơ sở hạ tầng (thậm chí có thể giảm thuế?) – đó là những yếu tố chắc chắn tích cực cho đồng bảng Anh.

Tuy nhiên trong dài hạn GBPUSD có thể vẫn chịu áp lực giảm do khó khăn từ các cuộc đàm phán thương mại BREXIT đem lại. Các nhà đàm phán thương mại của Anh với EU dự kiến ​​sẽ bác bỏ yêu cầu của EU đối với Anh để tuân thủ các quy định của EU về thuế và quyền của người lao động sau Brexit.

Các nhà đàm phán của Vương quốc Anh dự kiến ​​sẽ nhấn mạnh rằng Vương quốc Anh nên được đưa ra một thỏa thuận gần giống với các thỏa thuận của EU với các quốc gia như Canada, Hàn Quốc và Nhật Bản, mà họ nói liên quan đến các yêu cầu ít nghiêm ngặt hơn so với các quy định trong dự thảo ủy nhiệm.

ĐỌC THÊM : Top 6 sàn Forex uy tín và phổ biến nhất Việt Nam 2020.

Theo báo cáo, trước khi đàm phán thương mại với Vương quốc Anh, các chính phủ EU đã tìm cách áp đặt các điều kiện nghiêm ngặt hơn đối với các vấn đề như cạnh tranh không lành mạnh, nghề cá và nhân quyền, nghĩa là tăng cường các yêu cầu cho đàm phán, một động thái có thể làm gia tăng căng thẳng với chính phủ Anh . Các cuộc đàm phán về hiệp định thương mại tự do giữa Vương quốc Anh và Liên minh châu Âu diễn ra lâu dài và gây trở ngại, và họ một lần nữa đánh vào nền kinh tế Anh và đồng bảng Anh.

Tại thời điểm này, một điểm rủi ro khác mà chúng tôi dự đoán trước đây đã bắt đầu nổ ra. Bộ trưởng Sturgeon của Scotland, nói rằng Scotland sẽ tìm cách trở thành một quốc gia độc lập và sau đó gia nhập Liên minh châu Âu. Cuộc trưng cầu dân ý về độc lập của Scotland sẽ giáng một đòn chí tử vào Vương quốc Anh, nền kinh tế Anh và đồng bảng Anh sẽ tiếp tục giảm.

IC markets– Nhà môi giới rất nổi tiếng đến từ Úc. Spreads thấp, nạp rút nhanh chóng thuận tiện, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt.

[su_button url=”https://www.icmarkets.com/?camp=27833″ target=”blank” background=”#8e1343″ size=”6″ center=”yes”]Open Live Account[/su_button][su_button url=”https://blogngoaihoi.net/ic-markets-review-ly-do-ban-nen-giao-dich-o-ic-markets/” target=”blank” background=”#8e3813″ size=”6″ center=”yes”]Review IC markets[/su_button]

Chuyển qua góc kỹ thuật.

GBPUSD đang gặp kháng cự ở quanh 1.305, tiếp theo đó là 1.31 và 1.315. GBPUSD vẫn đang chịu áp lực giảm khi vẫn nằm dưới trendline giảm.

Ngưỡng kháng cự quan trọng : 1.305-1.31-1.315.

Ngưỡng hỗ trợ quan trọng : 1.298-1.29.

Chiến lược tham khảo : GBPUSD 17/2 – Bán quanh 1.31 mục tiêu 1.29.

Đọc thêm : Phân tích Vàng 17/2-Kiểm soát dịch Coronavirus.

Nếu thấy bài phân tích này hay và hữu ích thì đừng quên LIKE, SHARE VÀ COMMENT để ủng hộ blog nhiều hơn nữa nhé!

[su_button url=”https://t.me/blogngoaihoi” target=”blank” background=”#bb0910″ size=”6″ center=”yes” desc=”Hỗ trợ tín hiệu giao dịch”]>>>>Group Telegram blog ngoại hối<<<<[/su_button]

Bình luận của bạn

Please enter your comment!
Please enter your name here