Phân tích GBPUSD 14/10-Tăng vọt sau sự lạc quan về Brexit

1
427

Phân tích GBPUSD 14/10-Tăng vọt sau sự lạc quan về Brexit.

Cặp tiền GBPUSD đã tăng vọt khoảng 500pip vào 2 ngày cuối tuần trước sau những tín hiệu lạc quan về Brexit. Theo đó một “Brexit có thỏa thuận” là có thể xảy ra, tin tức là rất tích cực khi hạn chót về brexit vào ngày 31/10 sắp đến.

Phân tích GBPUSD 14/10-Blog ngoại hối: Sau cuộc gặp giữa Thủ tướng Anh Boris và người đồng cấp Ailen Leo Varadkar, có một sự lạc quan mới xung quanh thỏa thuận Brexit. Hai Thủ tướng cho biết hôm thứ Năm tuần trước sau cuộc họp rằng có thể có một thỏa thuận Brexit sau khi có một ‘cuộc thảo luận chi tiết và mang tính xây dựng’, theo Thủ tướng Leo Varadkar sau đó nói với các phóng viên rằng anh ta thấy ” một con đường dẫn đến thỏa thuận có thể ”.

Theo các nguồn tin tại Downing Street, Johnson có thể sẽ nói chuyện với các nhà lãnh đạo EU vào ngày 14 để đánh giá lại tình hình của Brexit.

Theo truyền thông nước ngoài, Barnier thông báo cho các quốc gia thành viên EU rằng Vương quốc Anh đã thay đổi vị thế. Đồng ý không thiết lập ranh giới thuế quan giữa Ireland và Bắc Ireland.

Pepperstone – Nhà môi giới rất nổi tiếng đến từ Úc. Spreads thấp, nạp rút nhanh chóng thuận tiện, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt.

Hôm nay không có dữ liệu kinh tế quan trọng công bố. Do vậy thị trường tiếp tục tập trung vào tiến trình brexit. Ngoài ra Nữ hoàng Anh sẽ có bài phát biểu tại Quốc hội Anh vào hôm nay. Theo quy ước, Nữ hoàng sẽ phác thảo trong bài phát biểu kế hoạch chính của chính phủ trong chu kỳ nghị viện tiếp theo. Theo báo cáo của truyền thông Anh, bản thảo bài phát biểu của Nữ hoàng được viết bởi các quan chức chính phủ. Thủ tướng Anh Johnson hy vọng sẽ khắc phục được sự khác biệt giữa các đảng khác nhau trong quốc hội thông qua bài phát biểu của Nữ hoàng và đề xuất một phiên bản mới của chương trình Brexit để tuyên bố. Sau bài phát biểu của Nữ hoàng, Hạ viện sẽ tranh luận về nội dung của bài phát biểu, và Thủ tướng sẽ thảo luận thêm về kế hoạch của chính phủ về quản lý nhà nước.

Chuyển qua góc kỹ thuật.

GBPUSD đã tăng khá tốt vào 2 ngày cuối tuần trước. Những tin tức tích cực từ Brexit cũng hỗ trợ cho sự tăng giá của GBP. Do vậy có thể canh mua GBPUSD hôm nay.

GBPUSD đang di chuyển xuống vùng kháng cự nay thành hỗ trợ ở 1.258. Chúng ta có thể canh mua ở vùng giá này.

Chiến lược tham khảo : GBPUSD 14/10-Mua 1.258, Stop 1.254, TP 1.27.

Các bạn quan tâm đến chủ đề “Chiến lược giao dịch” ghé qua nhớ ủng hộ, chia sẻ bài viết để mình có động lực tiếp tục thể loại này nhé! Cảm ơn các bạn nhiều.

1 Bình luận

  1. Vấn đề hải quan đã trở thành trọng tâm mới

    1. Vào ngày 13 tháng 10, Thủ tướng Anh, ông Vladimir Johnson nói với nội các của mình rằng Anh có thể đạt được thỏa thuận Brexit, nhưng các nhà đàm phán của EU đã cảnh báo rằng,Kế hoạch của anh ta không đủ để làm cơ sở cho một thỏa thuận.

    2. Johnson nói rằng mặc dù con đường đi đến thỏa thuận là có thể đạt được, nhưng vẫn còn rất nhiều việc phải làm và Vương quốc Anh phải chuẩn bị rời khỏi EU vào cuối tháng này.

    3. Trong 1-2 ngày tới, Vương quốc Anh sẽ tiến hành rất nhiều cuộc tham vấn bí mật với EU. Xu hướng của đồng bảng có khả năng có biến động lớn.

Bình luận của bạn

Please enter your comment!
Please enter your name here