Phân tích GBPUSD 12/3-Sóng gió đến với Đồng GBP

0
170

Nhà môi giới ngoại hối hàng đầu

Phân tích GBPUSD 12/3-Sóng gió đến với Đồng GBP.

Cặp tiền GBPUSD đã tăng rất mạnh vào hôm qua sau những tín hiệu lạc quan về thỏa thuận brexit. Chính phủ Anh hy vọng thỏa thuận sẽ được quốc hội Anh phê chuẩn. Hôm nay 12/3 thì quốc hội Anh sẽ tiến hành bỏ phiếu để thông qua hay không thông qua thỏa thuận brexit.

Phân tích GBPUSD 12/3 -Blog ngoại hối: Tâm điểm gây biến động mạnh cho đồng GBP vẫn là những tin tức liên quan đến brexit. Sóng gió cho đồng GBP có thể sẽ mạnh trong 3 ngày tới bắt đầu từ hôm nay khi các cuộc bỏ phiếu sẽ được diễn ra.

Người phát ngôn của Thủ tướng Anh Theresa May xác nhận rằng sẽ có một cuộc bỏ phiếu có ý nghĩa đối với thỏa thuận Brexit vào hôm nay ngày 12 tháng 3. Nhưng tại thời điểm này, không chắc chắn liệu cuộc bỏ phiếu sẽ thuộc về thỏa thuận đã được thỏa thuận của EU với EU hay là một thỏa thuận giả định của người Viking có thể khiến EU phải nhượng bộ.

Người phát ngôn cũng lưu ý rằng, điều quan trọng cần lưu ý là Thủ tướng đã nói chuyện với (Chủ tịch Ủy ban châu Âu) Jean-Claude Juncker qua điện thoại tối hôm kia và các cuộc đàm phán vẫn đang tiếp tục. Thủ tướng và các nhóm đàm phán đang tập trung vào việc đạt được tiến bộ để chúng tôi có thể đảm bảo sự hỗ trợ của quốc hội cho thỏa thuận này.

Nhà đàm phán trưởng của EU Michel Barnier từ chối bình luận về các cuộc đàm phán Brexit hôm qua. Trước cuộc họp của các đại sứ EU, ông Barnier chỉ nói rằng Chúng tôi đã nói chuyện tất cả các ngày cuối tuần và bây giờ các cuộc thảo luận, đàm phán, là giữa chính phủ ở Luân Đôn và quốc hội ở Luân Đôn.

Nói tóm lại, sẽ có một cuộc bỏ phiếu khác của quốc hội về thỏa thuận Brexit vào ngày 12 tháng 3 tức vào hôm nay. Khi thỏa thuận bị đánh bại, một cuộc bỏ phiếu về Brexit không có thỏa thuận sau đó sẽ được tổ chức vào ngày 13 tháng 3 để xem liệu có sự đồng ý rõ ràng trên con đường này hay không. Nếu không, sẽ có một cuộc bỏ phiếu khác về việc gia hạn Điều 50 vào ngày 14 tháng 3.

Ngoài những tin tức liên quan đến brexit ra thì hôm nay cũng có các dữ liệu kinh tế có thể gây biến động cho cặp tiền GBPUSD như : dữ liệu GDP, sản xuất của Anh và dữ liệu lạm phát CPI của Mỹ.

Chuyển qua góc kỹ thuật.

Chiến lược mua 1.296 theo bài phân tích trước đó của chúng tôi đã rất thành công khi GBPUSD đã tăng lên sát 1.33 vào sáng hôm nay. Biểu đồ dưới đây được sử dụng cho lần cập nhật trước đấy.

====>

Chiến lược giao dịch GBPUSD ngày 11 tháng 3.

Hướng tăng của GBPUSD có thể sẽ khó khăn khi tiến lên vùng đỉnh cũ quanh 1.3350. Tuy nhiên đà tăng của GBPUSD hôm qua là tốt, nên tạm thời chúng ta sẽ canh mua và chờ bán.

Chiến lược tham khảo : GBPUSD 12/3: Mua quanh 1.3170 mục tiêu 1.3350. Và chờ bán quanh 1.3350 update sau.

XEM THÊM :

Nhận định sơ bộ thị trường ngày 12 tháng 3.

Tham khảo thêm nhiều phân tích khác dành cho các thành viên VIP của blog ngoại hối : TẠI ĐÂY

Nhận thông tin hữu ích được cập nhật tức thì từ blog ngoại hối

TELEGRAM<    >YOUTUBE<    >FACEBOOK<

Leave a Reply

avatar

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

  Subscribe  
Notify of