Phân tích GBPUSD 11/2-Dữ liệu cần chú ý

0
534

Trade with Top Brokers

Phân tích GBPUSD 11/2-Dữ liệu cần chú ý.

Cặp tiền GBPUSD khả năng có biến động mạnh trong ngày hôm nay. Chiều nay thì dữ liệu GDP của Anh được công bố, tiếp theo là đến phiên điều trần của chủ tịch FED và bài phát biểu của Carney.

GDP sơ bộ (ngày 11 tháng 2, 16:30 theo giờ Hà Nội)

Chỉ số GDP sơ bộ dự kiến 0% ​​cho Q4 2019 sau mức tăng trưởng 0,4% trước đó. Kinh tế Anh có khả năng mở rộng 0,2% trong tháng 12 so với 0,3% trước đó. Chỉ số sản xuất được dự báo hồi phục 0.5%.

Bài phát biểu của Thống đốc BOE Carney (11 tháng 2, 22h35 theo giờ Hà Nội)

Thống đốc BOE Carney Dự kiến ​​làm chứng trước Ủy ban Kinh tế Hạ viện. Bất kỳ nhận xét nào về định hướng chính sách tiền tệ đều có thể đẩy các cặp GBP. Nhận xét có thể không mang nhiều trọng lượng vì ông ấy sẽ sớm rời khỏi bài phát biểu BOE của mình.

Tóm lại : Các dữ liệu kinh tế của Anh không được tích cực, thêm nữa đàm phán Brexit giữa Anh và EU cũng đang dự đoán là khó khăn. Vì vậy đồng GBP có thể chịu áp lực giảm so với USD.

ĐỌC THÊM : Top 6 sàn Forex uy tín và phổ biến nhất Việt Nam 2020.

Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Powell sẽ làm chứng tại Quốc hội tối nay (11 tháng 2- 22h theo giờ Hà Nội)

Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Powell sẽ làm chứng tại Quốc hội tối nay. Nếu ông ta duy trì một triển vọng tích cực và làm giảm tác động của dịch bệnh, đồng đô la Mỹ có khả năng mở rộng mức tăng của nó GBPUSD khả năng giảm về 1.28.

Đồng đô la Mỹ đã rất mạnh trong thời gian gần đây và đã mạnh lên so với tất cả các loại tiền tệ chính, một phần nhờ vào sự hồi sinh của thị trường chứng khoán Mỹ. Ngoài ra, dữ liệu kinh tế của Mỹ tốt hơn đáng kể so với dự kiến.

IC markets– Nhà môi giới rất nổi tiếng đến từ Úc. Spreads thấp, nạp rút nhanh chóng thuận tiện, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt.

Chuyển qua góc kỹ thuật.

Cặp tiền GBPUSD vẫn đang trong trạng thái giảm giá và đang được giao dịch quanh ngưỡng hỗ trợ quan trọng 1.29. Chúng tôi vẫn nghiêng về trạng thái giảm giá cho GBPUSD.

Chiến lược tham khảo : GBPUSD 11/2 – Canh bán chủ đạo- Bán 1.293-1.297, Stop 1.299, TP 1.28.

Đọc thêm : Phân tích EURUSD 11/2-Vùng hỗ trợ quan trọng.

Nếu thấy bài phân tích này hay và hữu ích thì đừng quên LIKE, SHARE VÀ COMMENT để ủng hộ blog nhiều hơn nữa nhé!

Bình luận của bạn

Please enter your comment!
Please enter your name here