Phân tích GBPUSD 10/2-Chịu áp lực giảm

0
561

Trade with Top Brokers

Phân tích GBPUSD 10/2-Chịu áp lực giảm.

Cặp tiền GBPUSD đã chịu áp lực giảm khi tiến trình đàm phán giữa Anh và EU giai đoạn đầu có vẻ khó khăn. Thêm nữa dữ liệu kinh tế từ Hoa Kỳ tốt hơn nhiều so với dữ liệu kinh tế Anh điều này cũng tạo áp lực giảm lên GBPUSD.

Các yếu tố ảnh hưởng lớn nhất đến cặp tiền GBPUSD là: Đàm phán thương mại tự do Anh- Châu Âu, cả hai đều đã nêu các vị trí đàm phán ban đầu của họ. Johnson nói rằng Anh không sẵn sàng chấp nhận các quy tắc thương mại của EU, điều này cho thấy giai đoạn đầu của đàm phán thương mại giữa Anh và Châu Âu sẽ rất khó khăn.

Nhà đàm phán chính của EU, ông Barnier, nói rằng EU sẽ cung cấp cho Anh các thỏa thuận thương mại đầy tham vọng và họ tìm cách đạt được thỏa thuận bao gồm thương mại kỹ thuật số, sở hữu trí tuệ và thị trường mua sắm.

ĐỌC THÊM : Top 6 sàn Forex uy tín và phổ biến nhất Việt Nam 2020.

Tiến trình đàm phán thương mại tự do giữa Anh và châu Âu vẫn còn rất khó khăn và đồng bảng Anh cũng hoạt động yếu như dự kiến. Chúng tôi tin rằng nền kinh tế Anh sẽ tiếp tục giảm và Ngân hàng Anh sẽ cắt giảm lãi suất trong nửa đầu năm nay, điều đó cũng có nghĩa là đồng bảng vẫn sẽ có xu hướng giảm. Ngoài ra, dữ liệu kinh tế Mỹ duy trì một lợi thế tốt, đó cũng sẽ là một yếu tố quan trọng khác để đàn áp đồng bảng Anh.

IC markets– Nhà môi giới rất nổi tiếng đến từ Úc. Spreads thấp, nạp rút nhanh chóng thuận tiện, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt.

Hiện GBPUSD đang hoạt động dưới vùng hỗ trợ tâm lý 1.29. Điều này có thể  mở rộng đà giảm của GBPUSD về vùng 1.282-1.276. Biểu đồ dưới đây được sử dụng cho lần cập nhật trước.

Chiến lược tham khảo : GBPUSD 10/2 -Bán 1.29, Stop 1.294, TP 1.282.

Đọc thêm : Chiến lược giao dịch Vàng ngày 10 tháng 2.

Nếu thấy bài phân tích này hay và hữu ích thì đừng quên LIKE, SHARE VÀ COMMENT để ủng hộ blog nhiều hơn nữa nhé!

Bình luận của bạn

Please enter your comment!
Please enter your name here