Phân tích GBPAUD 10/7-Chờ GDP Vương Quốc Anh

0
275

Trade With Our Partners

Phân tích GBPAUD 10/7-Chờ GDP Vương Quốc Anh.

Hôm nay, Vương quốc Anh sẽ công bố một loạt dữ liệu GDP vào lúc 15:30, bao gồm MoM, YoY, trong 3 tháng.

Cho đến thời điểm hiện tại, các cặp tiền liên quan đến GBP vẫn chịu áp lực giảm. Mức giảm của GBP đã lớn vào ngày hôm qua, điều này cũng cho thấy thị trường đã tiêu hóa hầu hết các kỳ vọng --- (GDP của Anh trong quý II sẽ tồi tệ hơn dự kiến),Xu hướng hiện tại của GBP tiếp tục duy trì trạng thái yếu và thị trường đang chờ dữ liệu GDP.

Nếu dữ liệu GBP phù hợp với kỳ vọng, nghĩa là GDP (ba tháng) được ghi nhận 0,2%, thì GDP có thể sẽ tăng nhẹ trở lại, bởi vì nhiều người bán GBP sẽ chọn đóng vị thế. Tuy nhiên, sự phục hồi sẽ không quá lớn. Nhìn chung, GBP sẽ tiếp tục duy trì trạng thái yếu. Chúng tôi có thể chọn vị trí cao để tiếp tục BÁN GBP.

Nếu dữ liệu GBP tốt hơn mong đợi, thì GBP có thể sẽ tăng mạnh. Tất nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên MUA GBPAUD, GBPNZD. Đừng chọn GBPUSD. Bởi vì Powell sẽ phát hành một bài phát biểu vào ban đêm, trong khi AUD và NZD đang ở trạng thái xuống dốc. Một lựa chọn hợp lý sẽ có lợi hơn cho giao dịch.  Sau khi thị trường được tiêu hóa, GBP sẽ tiếp tục giảm, vì sự không chắc chắn của BREXIT sẽ tiếp tục kiềm chế sự tăng giá của GBP.

Leave a Reply

avatar

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

  Subscribe  
Notify of