Phân tích EURUSD 7/10-Quay đầu giảm

0
366

Trade with Top Brokers

Phân tích EURUSD 7/10-Quay đầu giảm.

Cặp tiền EURUSD được hỗ trợ tăng nhẹ trong tuần trước sau những dữ liệu của Hoa Kỳ công bố không được như mong đợi. Tuy vây, những dữ liệu từ Châu Âu cũng không được khả quan. EURUSD có thể quay đầu giảm.

Dữ liệu châu Âu được công bố trước đây thậm chí còn bi quan hơn. IHS Markit đã công bố số liệu PMI trên khắp châu Âu vào thứ năm tuần trước, với dữ liệu của Eurozone, Đức và Vương quốc Anh dưới mức mong đợi.

Dữ liệu cho thấy PMI toàn diện của Đức đã báo cáo 48,5 vào tháng 9, thấp hơn giá trị trước đó và dự kiến 49,1, và tốc độ tăng tốc bị co lại. Phil Smith, chuyên gia kinh tế cao cấp tại IHS Markit, đã chỉ ra rằng sự chậm lại của Đức trong tăng trưởng ngành dịch vụ trong tháng 9 là tồi tệ hơn chúng ta dự kiến. Mức độ yếu kém trong hoạt động kinh doanh là thấp nhất trong ba năm.

IC Markets – Nhà môi giới rất nổi tiếng đến từ Úc. Spreads thấp, nạp rút nhanh chóng thuận tiện, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt.

Giá trị cuối cùng PMI tháng 9 của Eurozone ghi nhận 50,1, thấp hơn giá trị trước đó và 50,4 dự kiến, tiến gần đến ranh giới 50 điểm. Chris Williamson, chuyên gia kinh tế trưởng tại IHS Markit, cho biết: Nền kinh tế Eurozone đã bị đình trệ vào tháng 9. Cuộc khảo sát cho thấy đây là kịch bản tồi tệ nhất kể từ giữa năm 2013. GDP quý III của Eurozone dự kiến sẽ ở mức cao nhất 0,1%.

Ngày mai Thứ ba 8/10, dữ liệu đặt hàng nhà máy tháng 8 của Đức sẽ được công bố. Đồng thời, nhiều dữ liệu từ châu Âu sẽ được công bố lần lượt trong tuần này. Và dự kiến không khả quan cho khu vực Châu Âu.

Chuyển qua góc kỹ thuật.

EURUSD đang được hỗ trợ tăng nhẹ trong kênh giá tăng nhỏ trên H4. Tuy nhiên hướng chính của EURUSD vẫn là giảm. Vùng kỳ vọng quay đầu nằm quanh 1.10-1.1020.

Chiến lược tham khảo : EURUSD 7/10- Bán 1.10-1.1020, Stop 1.1040, TP 1.09.

XEM THÊM :

Phân tích Vàng 7/10-Di chuyển trong kênh giá.

Dịch vụ cung cấp tín hiệu Forex chuyên nghiệp.

Các bạn quan tâm đến chủ đề “Chiến lược giao dịch” ghé qua nhớ ủng hộ, chia sẻ bài viết để mình có động lực tiếp tục thể loại này nhé! Cảm ơn các bạn nhiều.

Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn với chúng tôi trong hộp bình luận bên dưới.

THAM GIA NHÓM TELEGRAM ĐỂ CẬP NHẬT NHANH CÁC CHIẾN LƯỢC KHÁC : TELEGRAM

Bình luận của bạn

Please enter your comment!
Please enter your name here