Phân tích EURUSD 26/7-EURUSD sau quyết định của ECB

0
811

Trade with Top Brokers

Phân tích EURUSD 26/7-EURUSD sau quyết định của ECB.

Phân tích EURUSD 26/7- EURUSD đã phục hồi  tăng lên sau khi về quanh 1.11, EURUSD đã tăng lên 1.118 sau khi thái độ của ECB không đủ ôn hòa.

ECB giữ chính sách tiền tệ không thay đổi như mong đợi rộng rãi. Tỷ lệ tái cấp vốn chính được giữ ở mức 0,00%. Cơ sở cho vay cận biên và lãi suất cơ sở tiền gửi được giữ ở mức 0,25% và -0,40%. Hướng dẫn chuyển tiếp được thay đổi để phản ánh khả năng lãi suất thấp hơn. Đó là, lãi suất dự kiến ​​sẽ vẫn ở mức hiện tại hoặc thấp hơn ít nhất là trong nửa đầu năm 2020. Ngoài ra, ECB có thể sẵn sàng điều chỉnh tất cả các công cụ của mình nếu như triển vọng lạm phát trung hạn tiếp tục giảm so với mục tiêu của mình. Tuyên bố rõ ràng bao gồm khả năng về lãi suất thấp hơn, điều này sẽ mở ra cơ hội cắt giảm lãi suất.

Tuy nhiên, Draghi không ôn hòa trong buổi họp báo. Quan trọng nhất, không có cuộc thảo luận về cắt giảm lãi suất ngày hôm nay. Ngoài ra, không có sự nhất trí nào đạt được giữa các nhà hoạch định chính sách liên quan đến động thái tiếp theo, chỉ là sự hội tụ của những người xem. Các ý kiến ​​cho rằng thiếu sự khẩn cấp cho bất kỳ hành động nào. Và, quyết định của tháng 9 có thể được thực hiện, tùy thuộc vào các dự đoán kinh tế sắp tới.

exness banner 14 optimized

Về kinh tế, Draghi cho biết triển vọng tăng trưởng chậm hơn chủ yếu phản ánh sự yếu kém đang diễn ra trong thương mại quốc tế trong môi trường bất ổn toàn cầu kéo dài, đặc biệt ảnh hưởng đến lĩnh vực sản xuất khu vực đồng euro. các lĩnh vực có khả năng phục hồi và thị trường lao động vẫn đang cải thiện.

Tuy nhiên, rủi ro vẫn nghiêng về nhược điểm, phản ánh sự hiện diện kéo dài của những bất ổn liên quan đến các yếu tố địa chính trị, mối đe dọa gia tăng của chủ nghĩa bảo hộ và các lỗ hổng bảo mật ở các thị trường mới nổi.

exness social trading 1 optimized

Áp lực lạm phát vẫn còn im lặng và các chỉ số về kỳ vọng lạm phát đã giảm.

 

Tóm lại : ECB giữ lãi suất không đổi, và Draghi không quá ôn hòa trong họp báo, lãi suất có thể được thay đổi vào tháng 9 không quá gấp gáp –> Khiến EUR hồi phục.

Chuyển qua góc kỹ thuật.

Mức hỗ trợ quanh 1.11 là khá chắc có thể tiếp tục hỗ trợ cho EURUSD hồi phục ngắn hạn.

Chiến lược tham khảo: EURUSD 26/7 : Mua quanh 1.1120, Stop 1.1080, TP 1.1250.

XEM THÊM :

Phân tích Vàng 26/7- Advance GDP hoa kỳ.

8009?c=383485

Bạn có ý kiến khác hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới.
 
Nếu bạn học được điều gì đó bổ ích từ bài viết này hãy cho bài viết 1 lượt thích.

Phân tích EURUSD 26/7-hỗ trợ quan trọng