Phân tích EURUSD 11/2-Vùng hỗ trợ quan trọng

0
507

Trade with Top Brokers

Phân tích EURUSD 11/2-Vùng hỗ trợ quan trọng.

Cặp tiền EURUSD đang chịu áp lực giảm giá lớn sau những tín hiệu kém lạc quan về Brexit và dữ liệu kinh tế từ EU cũng không được tốt như dữ liệu kinh tế Hoa Kỳ.

EURUSD đã khá ấn tượng với đà giảm gần đây. Áp lực giảm nhanh sau khi phá vỡ dưới vùng hỗ trợ 1,10 và EURUSD đang tiến về vùng hỗ trợ quan trọng ở quanh 1.0880-1.09 là đáy của đầu tháng 10/2019.

Theo báo cáo gần đây, niềm tin của nhà đầu tư Eurozone đã giảm trong tháng Hai. Hơn nữa, suy thoái sản xuất của Đức cũng thêm vào suy thoái. Hơn nữa, báo cáo Việc làm tích cực từ phía Hoa Kỳ đã giúp USD lấy lại và duy trì áp lực giảm của EURUSD.

Trước bài phát biểu của Chủ tịch ECB Lagarde vào 21h giờ tối nay theo giờ Hà Nội, một số biến động và điều chỉnh nhất định có thể xảy ra trên thị trường. Mặc dù EURO có thể vẫn chịu áp lực nhưng sự suy giảm nhất định đối với USD có thể dẫn đến hồi phục cho EURUSD.

Ngoài những dữ liệu kinh tế từ EU và Hoa Kỳ, thì tiến trình đàm phán Brexit cũng đang gây áp lực giảm lên EURUSD. EU-27 tìm cách áp đặt các điều kiện nghiêm ngặt hơn đối với các vấn đề như cạnh tranh không lành mạnh, nghề cá và nhân quyền hơn trước. Điều gây tranh cãi nhất là các chính phủ muốn buộc Anh tiếp tục tuân thủ các quy định của EU trong các lĩnh vực như viện trợ nhà nước, ngay cả khi EU thay đổi các quy định này trong tương lai. Họ cũng sẽ tìm cách làm cho toàn bộ thỏa thuận có điều kiện về cam kết của Anh trong việc tôn trọng Công ước châu Âu về quyền con người.

ĐỌC THÊM : Top 6 sàn Forex uy tín và phổ biến nhất Việt Nam 2020.

Các cuộc đàm phán với Vương quốc Anh sẽ bắt đầu vào tuần tới và cần phải đạt được thỏa thuận trước khi kết thúc giai đoạn chuyển tiếp hiện tại vào ngày 31 tháng 12. Các nhà đầu tư thị trường sẽ lo lắng về kết quả đàm phán của họ. Vì vậy, thị trường có khả năng tiêu hóa kỳ vọng đáng lo ngại này trong vài ngày giao dịch tiếp theo. Điều này cũng làm cho đồng đô la gián tiếp có được một “lợi ích” lớn.

IC markets– Nhà môi giới rất nổi tiếng đến từ Úc. Spreads thấp, nạp rút nhanh chóng thuận tiện, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt.

Trong lần cập nhật trước, chúng tôi có nói đến vùng hỗ trợ tranh chấp ở 1.10. Việc phá nhanh và mạnh xuống dưới 1.10 sẽ mở rộng đà giảm cho EURUSD về 1.09. Hiện EURUSD đang giao dịch ở quanh vùng 1.0910. Vùng hỗ trợ quan trọng tiếp theo nằm quanh 1.0880. 

Chúng tôi kỳ vọng có một sự điều chỉnh nhỏ tăng cho EURUSD nếu về vùng hỗ trợ này, trước khi giảm trở lại.

Chiến lược tham khảo : EURUSD 11/2- Mua 1.09-1.0880, Stop 1.0850, TP 1.10.

Nếu thấy bài phân tích này hay và hữu ích thì đừng quên LIKE, SHARE VÀ COMMENT để ủng hộ blog nhiều hơn nữa nhé!

Bình luận của bạn

Please enter your comment!
Please enter your name here