Phân tích EURJPY 12/10-Thời điểm thích hợp để bán

1
481

Trade with Top Brokers

Phân tích EURJPY 12/10-Thời điểm thích hợp để bán.

Cặp tiền EURJPY đang có dấu hiệu giảm nhẹ sau khi tăng lên vùng kháng cự 125. Cặp tiền EURJPY dường như đang chạy trong mô hình nêm tăng – Rising wedge vốn là mô hình kỹ thuật giảm điểm.

Tuần này Đồng Euro dự báo giảm và cuộc khảo sát ZEW của Đức vào tuần này có thể là tin tức hoàn hảo dẫn dắt động thái này. Các ca nhiễm Covid-19 đang gia tăng trên khắp châu Âu, buộc các chính phủ phải công bố những hạn chế mới sẽ ảnh hưởng lớn đến sự phục hồi trong nửa cuối năm của khu vực. Với cuộc khảo sát của ZEW đo lường tâm lý nhà đầu tư, thì sự suy giảm đáng kể sẽ không đáng ngạc nhiên, nhưng chính những hạn chế ngày càng tăng và lo ngại ngày càng lớn của ngân hàng trung ương và các chính phủ khu vực có thể khiến các nhà đầu tư rút khỏi đồng Euro.

Bên cạnh đó thì chỉ còn chưa đầy bốn tuần trước cuộc Bầu cử Tổng thống Mỹ ngày 3 tháng 11, sự không chắc chắn về cuộc bầu cử cũng như sự lây lan mạnh của COVID-19 cũng sẽ hỗ trợ những tài sản phòng ngừa rủi ro như JPY. Điều này cũng có thể gây áp lực giảm lên EURJPY.

Về góc kỹ thuật.

Trên chart H4, EURJPY đang tiến vào góc hẹp của mô hình nêm tăng- Rising wedge. Đây vốn là mô hình kỹ thuật giảm điểm, nếu giá giảm xuống và gãy cạnh dưới của mô hình.

Chiến lược tham khảo : EURJPY 12/10-  Duy trì chiến lược Bán quanh 125, Stop 125.40, TP 124-123. Hoặc bán thêm khi phá gãy cạnh dưới của mô hình (có tín hiệu xác nhận).

THAM KHẢO THÊM : Vàng 12/10-Vàng bùng nổ sau những dòng tweet của Trump.

Lưu ý : Cập nhật thêm về Vàng và ngoại tệ trên kênh telegram của blog ngoại hối : Tại đây.

Kết quả : EURJPY giảm đẹp hơn cả tranh vẽ – Cập nhật ngày 15/10.

Nếu thấy bài phân tích này hay và hữu ích thì đừng quên LIKE, SHARE VÀ COMMENT để ủng hộ blog nhiều hơn nữa nhé!

Liên hệ hỗ trợ

    Đoàn Cường

1 Bình luận

Bình luận của bạn

Please enter your comment!
Please enter your name here