Phân tích EURAUD 17/12-Mô hình Broadening Wedges

1
375

Trade with Top Brokers

Phân tích EURAUD 17/12-Mô hình Broadening Wedges.

Cặp tiền EURAUD đang có chiều hướng tăng nhẹ sau khi "Brexit" Ở Anh có chiều hướng tích cực điều này phần nào hỗ trợ cho EUR. Bên cạnh đó thì Ngân hàng dự trữ Úc vẫn có thể cắt giảm lãi suất vào năm 2020 điều này gây áp lực lên AUD.

Sau cuộc bầu cử ở Anh tuần trước, EUR được hỗ trợ tăng khi đảng Bảo thủ giành chiến thắng với đa số. Ý tưởng là Brexit sẽ xảy ra nhanh chóng và gánh nặng sẽ được gỡ bỏ khỏi Euro.

Trong cuộc họp chính sách tiền tệ cuối cùng của ECB - lần đầu tiên của Largearde, chủ tịch mới của ngân hàng đã đề cập rằng chính sách nới lỏng sẽ tiếp tục. Tuy nhiên, các câu hỏi đặt ra về việc điều này sẽ tiếp diễn trong bao lâu, đặc biệt là nếu Brexit cuối cùng được thực hiện vào tháng 1. Cuộc họp ECB tiếp theo, do đó, sẽ rất quan trọng. Tuần này, cô sẽ nói chuyện tại Frankfurt vào thứ Tư. Thị trường có thể muốn giải mã ý tưởng chính sách tiền tệ đặc biệt là nếu cô ấy nói bất cứ điều gì liên quan. 

==> Brexit có chiều hướng tích cực điều này đã hỗ trợ EUR. Thị trường chờ đợi cuộc họp chính sách ECB tiếp theo để giải mã ý tưởng chính sách tiền tệ.

Bên cạnh đó thì Ngân hàng Dự trữ Úc vẫn có thể tiếp tục cắt giảm lãi suất vào năm 2020. Điều này là tiêu cực cho AUD.

IC markets– Nhà môi giới rất nổi tiếng đến từ Úc. Spreads thấp, nạp rút nhanh chóng thuận tiện, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt.

Chuyển qua góc kỹ thuật.

EURAUD dường như đang chạy trong mô hình Broadening Wedges. Mô hình Broadening Wedges cũng giống như mô hình đỉnh và đáy mở rộng. Chỉ ngoại trừ việc đường hỗ trợ và kháng cự đều hướng lên (Broadening Wedges tăng dần). Hoặc cả hai đường này đều hướng xuống (Broadening Wedges giảm dần). Vì là một mô hình mở rộng. Khoảng giá (đỉnh trừ đáy) của mô hình tăng trong quá trình tạo mô hình. Hình thành một hình ảnh như “loa phát thanh”.

Trong trường hợp này EURAUD chạy theo Mô hình Broadening Wedges giảm dần. Mô hình này xuất hiện khi cả đường kháng cự và hỗ trợ đang hướng xuống. Và về phía bên phải và biên độ giá thì đang mở rộng theo thời gian.

Đọc thêm : Phân tích Sóng Vàng 17/12-Kênh giá giảm.

Gía trong mô hình này phá vỡ theo hướng tăng khoảng 79% tổng thời gian. Khi giá phá vỡ lên trên. Giá có thể tăng đến mức tối đa trung bình khoảng 33%. Trước khi có đoạn đảo chiều 20% đầu tiên. Và khi giá phá vỡ xuống dưới đường hỗ trợ. Giá giảm tối đa trung bình khoảng 20% (theo Bulkowski, 2005).

Đọc thêm : Phân tích Sóng EURUSD 17/12-Kênh giá tăng.

Nếu thấy bài phân tích này hay và hữu ích thì đừng quên LIKE, SHARE VÀ COMMENT để ủng hộ blog nhiều hơn nữa nhé!

1
Leave a Reply

avatar
1 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
1 Comment authors
berkeley Recent comment authors

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of