Phân tích AUDNZD 12/2-Bán khi hồi phục

1
176

Trade with Top Brokers

Phân tích AUDNZD 12/2-Bán khi hồi phục.

Cặp tiền AUDNZD đã suy giảm mạnh vào sáng nay sau khi RBNZ công bố lãi suất và chính sách tiền tệ của mình. Đồng NZD đã mạnh lên trong phiên giao dịch sáng nay sau khi RBNZ quyết định giữ nguyên lãi suất và giữ một triển vọng lạc quan.

Ngân hàng trung ương new zealand đã hạ thấp tác động của sự bùng phát coronavirus đối với nền kinh tế trong nước, đồng thời nhấn mạnh những cải thiện về việc làm và lạm phát. Người đứng đầu RBNZ Orr cũng gợi ý rằng họ sẽ không giảm lãi suất bất cứ lúc nào trong năm nay.

Trước đó thì NZD đã mất giá trị so với AUD trong những ngày gần đây và có niềm tin rằng New Zealand sẽ bị ảnh hưởng nặng nề hơn Úc nếu / khi tác động của coronavirus tăng lên. Suy nghĩ là New Zealand dễ bị nhiễm virus hơn vì thương mại chiếm khoảng 60% nền kinh tế của New Zealand so với khoảng 40% nền kinh tế của Úc. Du lịch ở New Zealand chỉ chiếm dưới 6% nền kinh tế, trong khi du lịch của Úc là khoảng 3%.

Tickmill được quản lý bởi FCA, được đánh giá là một trong những sàn giao dịch có tốc độ phát triển nhanh nhất trên thị trường hiện nay. 

Tóm lại : Cả 2 đồng tiền AUD và NZD đều bị ảnh hưởng bởi dịch coronavirus. Tuy nhiên sáng nay Ngân hàng trung ương new zealand đã hạ thấp tác động của sự bùng phát coronavirus đối với nền kinh tế. Điều này là tích cực với NZD.

Chuyển qua góc kỹ thuật.

Cặp tiền AUDNZD đã suy giảm mạnh vào sáng nay, hiện đang nằm dưới vùng kháng cự 1.0445-1.0460. Do vậy nếu AUDNZD hồi phục lên vùng kháng cự này thì là thời điểm bán tốt cho AUDNZD.

Chiến lược tham khảo : AUDNZD 12/2- Bán quanh 1.0450, Stop 1.0490, TP 1.0350-1.03.

Đọc thêm : Phân tích GBPUSD 12/2-Gặp kháng cự mạnh.

Phân tích Vàng 12/2-Tín hiệu tăng yếu ớt.

Nếu thấy bài phân tích này hay và hữu ích thì đừng quên LIKE, SHARE VÀ COMMENT để ủng hộ blog nhiều hơn nữa nhé!

1
Leave a Reply

avatar
1 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
1 Comment authors
berkeley Recent comment authors

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of