Những tin tức quan trọng cần chú ý ngày 1/11

0
445

Trade with Top Brokers

Những tin tức quan trọng cần chú ý ngày 1/11.

Hôm nay là thứ 6 đầu tiên của tháng 11 do vậy bảng lương Phi nông nghiệp Nonfarm của hoa kỳ được công bố. Ngoài ra còn nhiều tin tức quan trọng khác cần chú ý.

PMI Vương Quốc Anh.

Hôm nay, Vương quốc Anh sẽ công bố dữ liệu PMI (ngành công nghiệp sản xuất) lúc 17h30 theo giờ Hà Nội. Theo tình hình hiện tại của đồng bảng Anh, nếu dữ liệu PMI tốt hơn dự kiến, nó sẽ đẩy đồng bảng tăng lên một số mức tăng. Nếu tệ hơn dự kiến, đồng bảng Anh sẽ không giảm nhiều.

Bởi vì cho đến nay, tiến trình của Brexit là tương đối lạc quan. Bởi vì Johnson sẽ tổ chức một cuộc bầu cử trước vào ngày 12 tháng 12. Điều này tốt cho Johnson. Điều này sẽ giúp Johnson thông qua thỏa thuận trước đây của EU với EU. Vì vậy, đồng bảng được tạm thời hỗ trợ bởi Brexit. Ngay cả dữ liệu tài chính xấu cũng không thể khiến đồng bảng bị áp lực.

Lagarde chính thức vào Ngân hàng Trung ương châu Âu.

Vào ngày 3 tháng 7 năm 2019, Lagarde đã được đề cử làm chủ tịch tiếp theo của Ngân hàng Trung ương châu Âu. Bản thân Lagarde đã nhanh chóng trả lời và từ chức chủ tịch của IMF.

Kể từ khi được đề cử, Lagarde không bị cản trở nhiều, và Hội đồng châu Âu đã bật đèn xanh mọi cách. Lagarde chính thức được bổ nhiệm tại hội nghị thượng đỉnh EU vào ngày 18 tháng 10, trở thành nữ tổng thống đầu tiên trong lịch sử của Ngân hàng Trung ương châu Âu.

Vào tháng 6 năm 2007, khi Tổng thống Pháp Nicolas Sarkozy cải tổ nội các, Lagarde được bổ nhiệm làm Bộ trưởng Kinh tế, Tài chính và Việc làm, trở thành nữ bộ trưởng tài chính đầu tiên trong Tập đoàn G8.

Năm 2008, Lagarde đã dẫn dắt Pháp sống sót thành công trong cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu và được tờ Thời báo Tài chính bầu chọn là bộ trưởng tài chính tốt nhất của khu vực đồng euro vào năm sau.

Năm 2011, Lagarde thay thế Kahn làm chủ tịch IMF mới và sau đó được bầu lại vào năm 2016.

Vào tháng 7 năm 2019, Lagarde đã được đề cử bởi chủ tịch tiếp theo của Ngân hàng Trung ương châu Âu và được Nghị viện châu Âu bầu chọn vào ngày 17 tháng 9. Lagarde chính thức trở thành nữ tổng thống đầu tiên trong lịch sử của Ngân hàng Trung ương châu Âu.

Pepperstone– Nhà môi giới rất nổi tiếng đến từ Úc. Spreads thấp, nạp rút nhanh chóng thuận tiện, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt.

Bảng lương phi nông nghiệp Hoa Kỳ.

Bảng lương phi nông nghiệp quan trọng trong tháng 10 và tỷ lệ thất nghiệp sẽ được công bố vào lúc 19:30. Số lượng người mới đến phi nông nghiệp dự kiến là 89.000, thấp hơn giá trị trước đó là 136.000. Tỷ lệ thất nghiệp dự kiến là 3,6%, cao hơn một chút so với giá trị 3,5% trước đó.

 Phân tích chỉ ra rằng sự khác biệt giữa giá trị dự kiến của dữ liệu phi nông nghiệp và giá trị trước đó bị ảnh hưởng bởi sự kiện đình công GM. Theo báo cáo phương tiện truyền thông nước ngoài, cuộc đình công của GM kéo dài hơn 40 ngày. Số lượng người tham gia đạt hơn 47.000, cuộc đình công lớn nhất ở Hoa Kỳ trong 16 năm qua.

Sau khi dữ liệu phi nông nghiệp được công bố, Mỹ cũng sẽ công bố hai dữ liệu công nghiệp sản xuất chính – PMI cho ngành sản xuất Markit và PMI cho ngành sản xuất ISM – sẽ phản ánh hơn nữa ngành sản xuất của Mỹ. Bộ Thương mại Hoa Kỳ gần đây đã chỉ ra rằng trong quý II năm nay, giá trị gia tăng của ngành sản xuất Hoa Kỳ chiếm 11% GDP thực tế của Hoa Kỳ, giảm xuống mức thấp mới trong 72 năm.

 Bạn đang tìm một Forex Broker có giấy phép để giao dịch? Xem tại đây nhé 

Phó Chủ tịch Fed Clarida sẽ nói về xu hướng kinh tế hiện tại.

Vào lúc 24:00 ngày thứ Sáu, Phó Chủ tịch Fed Clarida sẽ nói về xu hướng kinh tế hiện tại, nền kinh tế và chính sách tiền tệ của Mỹ. Clarida là phó chủ tịch của Cục Dự trữ Liên bang chịu trách nhiệm về chính sách tiền tệ, cụ thể là Cục Dự trữ Liên bang “VIP2”, vì vậy bài phát biểu của nó có tầm quan trọng.

Ngoài Clarida, sẽ có một số quan chức cấp cao của Fed trong ngày giao dịch, bao gồm Chủ tịch Fed Dallas Kaplan, Thống đốc Fed Quars, Chủ tịch Fed San Francisco Daley và Chủ tịch Fed New York Williams. Williams đã nói trước đó vào tháng 10 rằng Fed không có nhiều cơ hội để giảm lãi suất.

Bình luận của bạn

Please enter your comment!
Please enter your name here