Những sự kiện và dữ liệu kinh tế quan trọng tuần này 21/12-25/12

0
265

Trade with Top Brokers

Những sự kiện và dữ liệu kinh tế quan trọng tuần này 21/12-25/12.

Về dữ liệu kinh tế, vào lúc 20:30 thứ Ba, giá trị cuối cùng của tỷ lệ GDP hàng quý thực tế hàng năm trong quý thứ ba của Hoa Kỳ đã được công bố, dự kiến ​​sẽ là 33,10% so với trước đó, đồng thời là tỷ lệ hàng quý cuối cùng của chi tiêu tiêu dùng cá nhân thực tế trong quý thứ ba của Hoa Kỳ và Hoa Kỳ Giá trị cuối cùng của tỷ lệ hàng quý hàng năm của chỉ số giá PCE cốt lõi trong quý thứ ba.

Vào thứ Tư, Hoa Kỳ sẽ công bố tỷ lệ hàng năm của chỉ số giá PCE cốt lõi của tháng 11, dự kiến ​​là 1,4%, phù hợp với giá trị trước đó; tỷ lệ chi tiêu cá nhân hàng tháng của Hoa Kỳ trong tháng 11 dự kiến ​​là -0,1%, giá trị trước đó là 0,5%; tháng chỉ số giá PCE cốt lõi của Hoa Kỳ tháng 11 Tỷ lệ dự báo và tỷ lệ đơn hàng hàng tháng của Mỹ trong tháng 11 đều cao hơn giá trị trước đó.

Ngoài ra, trong tuần này cũng cần chú ý đến các cuộc đàm phán kích thích tài khóa của Mỹ và tiến trình đàm phán Brexit. Chỉ còn hơn hai tuần nữa là Vương quốc Anh rời EU, và giai đoạn chuyển tiếp sẽ kết thúc vào ngày 31/12. Nếu không thể đạt được một thỏa thuận trước đó, Vương quốc Anh sẽ bị ảnh hưởng lớn. Giữa hai bên có sự khác biệt rất lớn, đặc biệt là về vấn đề thủy sản.

Thứ sáu tuần này (25/12) là Giáng sinh, các sàn giao dịch chứng khoán lớn của châu Âu và Mỹ và Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông sẽ đóng cửa trong một ngày.

Vào đêm Giáng sinh ngày 24/12, thị trường chứng khoán Anh và Pháp đóng cửa trước thời hạn. Thị trường chứng khoán Đức và Ý đã đóng cửa trong một ngày. Thị trường chứng khoán Mỹ đóng cửa vào lúc 01:00 ngày 25/12 trước thời hạn. Các giao dịch hợp đồng ngoại hối CME kết thúc sớm lúc 01:15 ngày 25/12 và giao dịch hợp đồng kim loại và năng lượng kết thúc sớm vào 01:45 ngày 25/12.

Theo : vnwallstreet

Bình luận của bạn

Please enter your comment!
Please enter your name here