Liệu thỏa thuận Brexit có thể đạt được ?

0
73

Trade with Top Brokers

Liệu thỏa thuận Brexit có thể đạt được ?

Xu hướng hơi lạc quan của đồng bảng Anh cho thấy thỏa thuận Brexit có thể sắp đạt được. Tuần trước, tỷ giá GBP / USD giảm 1,34%, không khí đàm phán Brexit đã được cải thiện đáng kể, mặc dù đồng đô la Mỹ tăng rất mạnh trong tuần trước nhưng tỷ giá đồng bảng Anh vẫn tương đối ổn định.

Vương quốc Anh một lần nữa đã thực hiện các biện pháp để ngăn chặn dịch coronavirus mới, gây áp lực lên GBP. Nhưng thị trường chú ý nhiều hơn đến thời hạn đàm phán thỏa thuận Brexit vào ngày 15/10. Không giống như vài tuần trước, các cuộc đàm phán Brexit dần cho thấy một số dấu hiệu lạc quan.

Vương quốc Anh tự tin rằng EU sẽ cấp cho nước này “quy chế nước thứ ba” để các sản phẩm nông nghiệp có thể di chuyển tự do giữa Vương quốc Anh và Bắc Ireland, điều này rất quan trọng đối với Vương quốc Anh.

Do triển vọng Brexit hơi lạc quan, GBP hiện đang tốt hơn đáng kể so với các đồng tiền không phải USD khác. Nhưng các nhà đầu tư vẫn cần chú ý xem có tin tức bất ngờ nào về Brexit hay không, nếu Brexit vẫn không có gì tiến triển trong vòng vài ngày tới hoặc vẫn có sự khác biệt lớn về quan điểm giữa hai bên, Điều này sẽ đẩy nhanh sự sụt giảm của GBP. Ngày 15/10 là thời hạn cuối cùng cho các cuộc đàm phán về thỏa thuận Brexit. Thời gian không còn nhiều.

Theo :DailyFx

Bình luận của bạn

Please enter your comment!
Please enter your name here