Kiwi 24/7 – Phân tích sóng elliott wave NZDUSD

0
1039

Trade with Top Brokers

Kiwi 24/7 – Phân tích sóng elliott wave NZDUSD.

Kiwi 24/7- NZDUSD tăng điểm tuần trước như mong đợi. Liệu giá sẽ tăng thêm trong tuần này? Sau khi phân tích sóng Elliott 24 tháng 7 NZDUSD cho những hiểu biết kỹ thuật dựa trên lý thuyết sóng Elliott.

Kiwi đã hoàn thành một mô hình double zigzag hồi tuần trước như là một phần của sóng impulse tăng lên tới 0,7060. Giá hiện đang ở ngoài bờ vực của kênh. Vùng giá hiện tại rất nặng và sẽ cần động lực tăng mạnh để phá vỡ. Hãy xem lại bản cập nhật cuối cùng nơi biểu đồ bên dưới được sử dụng.

Kiwi 24/7-tăng

Sóng double zigzag (ii) dường như đã kết thúc ở đáy kênh của nó ở mức 0,6712. Việc tỷ giá bứt xuống dưới ngưỡng 0,62 điểm có thể dẫn đến mức phá vỡ dưới ngưỡng 0,6680 sẽ làm mất hiệu lực dự báo này. Việc tỷ giá bứt lên trên đường xu hướng trên xy (màu tím) trên sóng sẽ là sự xác nhận đầu tiên của một tiếng gầm tăng giá sắp xảy ra. Việc tỷ giá bứt lên trên kênh (ii) sóng sẽ là một xác nhận thận trọng hơn về động thái tăng giá lên tới 0,7060.

24 tháng 7 Phân tích sóng Elliott NZDUSD: điều gì tiếp theo?

nzdusd elliott wave blogngoaihoi 1

Giá nằm trên nóc của kênh double zigzag cũng nằm trong vùng kháng cự trong ngày. Giá đã không vượt qua vùng này hai lần. Nếu nó thực hiện lần này, chúng ta nên kỳ vọng nó sẽ tăng lên 0,7060 mục tiêu tăng đầu tiên của dự báo này. Khả năng giảm nhanh hơn dưới mức 0,6712 sẽ làm mất hiệu lực dự báo này. Trong nhiều như giá vẫn trên 0,6712, cơ hội tốt hơn vẫn còn lộn ngược. Hãy chú ý theo dõi cập nhật tiếp theo.
 

Đừng quên chia sẻ phân tích này với những người quan trọng với bạn.

Nguồn : AtoZMarkets

 

THAM GIA LỚP HỌC FOREX MIỄN PHÍ : TẠI ĐÂY

Tham khảo thêm nhiều phân tích khác dành cho các thành viên VIP của blog ngoại hối : TẠI ĐÂY

Mời các bạn tham gia Kênh Telegram của blog ngoại hối để nhận tin nóng sớm nhất.

>> https://t.me/blogngoaihoi <<