Hướng dẫn Nạp rút tiền Sàn EXNESS chi tiết trên smartphone

0
644

Trade with Top Brokers

Hướng dẫn Nạp rút tiền Sàn EXNESS chi tiết trên smartphone.

Hiện nay có rất nhiều nhà đầu tư tham gia “Đầu tư Forex” thông qua smartphone. Vì vậy việc nạp rút tiền thông qua smartphone cũng được quan tâm. Có rất nhiều nhà đầu tư cũng chưa quen việc nạp rút tiền thông qua smartphone. Ở bài viết này blog sẽ hướng dẫn chi tiết cách nạp rút tiền sàn Exness thông qua smartphone.

Nếu bạn chưa có tài khoản ở Exness thì tham khảo bài viết dưới đây để mở cho mình một tài khoản ở exness đúng cách nhé.

Hướng dẫn chi tiết mở tài khoản Exness 2020.

Link mở tài khoản Exness trực tiếp : https://www.exness.com/vi/

Hướng dẫn nạp tiền

Bước 1 : Đăng nhập vào Khu vực cá nhân Exness của bạn trên trang chủ. Chọn tài khoản mà bạn muốn Nạp tiền. Bấm vào mục Nạp tiền (Nếu tiếng anh bạn có thể chọn ngôn ngữ là tiếng việt).

Bước 2 : Lựa chọn hệ thống thanh toán mà bạn muốn sử dụng. Ở đây blog dùng “Ngân hàng trực tuyến”. Xem lại các thông tin như ” Số tài khoản Exness cần nạp tiền, và số tiền cần nạp bằng VND” xem đã đúng chưa, nếu đã đúng thì chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 3 : Sau khi ấn “Tiếp” sẽ chuyển sang bước tiếp theo là quy đổi tỷ giá. Nếu không có vấn đề gì thì bạn click vào “Xác nhận thanh toán”.

Bước 4. Chọn ngân hàng của bạn. Ở đây blog dùng ngân hàng “Techcombank” làm ví dụ. Bạn có thể làm tương tự với các ngân hàng khác. Sau khi chọn ngân hàng xong thì bạn ấn “Pay…”.

Bước 5 : Chuyển sang trang để bạn đăng nhập vào hệ thống banking của bạn. Dùng thông tin “Internet banking” của bạn để đăng nhập.

Bước 6 : Sau khi đăng nhập vào hệ thống ngân hàng thành công sẽ chuyển sang trang “Xác nhận chuyển tiền”. Bạn kiểm tra thấy đúng thì nhấn vào “Xác nhận”.

Bước 7: Tiếp theo là chuyển sang trang có chứa thông tin giao dịch. Bạn lấy ” Mã tham chiếu” coppy nó và chuyển sang bước tiếp theo để lấy mã OTP.

Bước 8 : Ở ngoài màn hình đăng nhập “App techcombank” . Bạn nhấn vào ” Lấy mã OTP” và nhập “MÃ THAM CHIẾU” ở bước 7 vào.

Sau khi nhập mã tham chiếu vào chỗ lấy mã OTP thì sẽ có Mã OTP như sau. Các bạn nhớ mã OTP để nhập vào dòng “OTP ở bước 7”.

Bước 9: Nhập mã OTP vào dòng “OTP” và nhấn “Xác nhận”.

Bước 10: Giao dịch hoàn tất. Và tiền sẽ vào trong tài khoản exness của bạn trong giây lát.

Trên đây là blog hướng dẫn chi tiết về cách nạp tiền. Còn rút tiền thì lại càng đơn giản hơn.

Hướng dẫn rút tiền Exness

Bước 1: Ở Khu vực trang chủ. Bạn chọn tài khoản muốn rút tiền và nhấn “Rút tiền”

 

Bước 2: Chọn “Ngân hàng trực tuyến” nếu như trước đó bạn nạp tiền vào hình thức này.

Bước 3 : Chọn tài khoản muốn rút tiền về và số tiền muốn rút. Sau đó nhấn “Tiếp”.

Bước 4: Sẽ có “Mã rút tiền gửi về SMS điện thoại” thì bạn nhập vào. Và nhấn “Xác nhận rút tiền”.

Bước 5: Kiểm tra lại thông tin ngân hàng của bạn xem đã chính xác chưa ? Nếu chính xác thì nhấn “Xác nhận”. Và tiền của bạn sẽ về trong một vài phút.

Như vậy blog đã hướng dẫn xong về cách “Nạp và rút tiền ở sàn Exness qua điện thoại thông minh smartphone chi tiết nhất. Các bạn tham khảo nhé.

Nhận xét : Nạp rút tiền ở Exness là rất nhanh – Điều này mình đã test và hầu như rất hài lòng về nạp rút ở exness. Nếu bạn chưa có tài khoản ở exness thì tham khảo bài viết hướng dẫn mở tài khoản ở dưới đây.

Các bài viết tham khảo :

 

1. Hướng dẫn chi tiết mở tài khoản Exness 2020.

2. Exness Review-Lý do bạn nên giao dịch ở Exness.

Bình luận của bạn

Please enter your comment!
Please enter your name here