Hướng dẫn nạp rút tiền ở Exness qua cổng Bank Transfer/ATM Card

0
10922

Trade with Top Brokers

Hướng dẫn nạp rút tiền ở Exness qua cổng Bank Transfer/ATM Card.

Hiện tại, Exness đã mở thêm kênh thanh toán mới cho khách hàng dưới tên gọi “Bank Transfer/ATM Card”. Đây là dịch vụ mới của nhà cung cấp kết nối với công ty thanh toán VNPT Pay của Việt Nam, dựa trên nền tảng Megapay để thực hiện việc nạp tiền cho khách hàng vào Exness.

Hướng dẫn nạp rút tiền ở Exness qua cổng Bank Transfer/ATM Card : Kênh thanh toán này hiển thị ở mục “Nạp Tiền” trong khu vực cá nhân của khách hàng…

nap rut tien qua bank transfer optimized

Và chúng tôi có 1 vài lưu ý như sau:

  1. Khách hàng có thể nạp tiền từ 40 banks ở Việt Nam.
  2. Hiện tại có 03 ngân hàng là TCB, VCB và HD Bank khách hàng điền thông tin là “Tên đăng nhập” và “Mật khẩu” của Internet Banking. Tất cả các ngân hàng còn lại, hiện tại phương thức nạp là qua thẻ ATM của khách hàng. Khách hàng cần đăng nhập số thẻ ATM, tên và ngày hết hạn thẻ ATM để tiến hành nạp tiền. Lưu ý: với hình thức nạp tiền qua ATM card, khách hàng có thể lựa chọn lưu lại thẻ ATM để dùng luôn cho lần nạp sau, nhanh chóng và tiện lợi hơn.
  3. Tạm thời hạn mức tối đa cho 1 lần giao dịch mới được là 195 triệu/ 1 giao dịch do đây là kênh thanh toán mới. Tuy nhiên hạn mức này sẽ được tăng lên vào các tháng tiếp theo, chúng tôi sẽ có thông báo cụ thể. Giao dịch thể hiện qua kênh thanh toán này, đối với ngân hàng, được hiểu là giao dịch thanh toán hàng hóa (không phải giao dịch chuyển khoản liên ngân hàng), nên khách hàng cẩn kiểm tra hạn mức này với phía ngân hàng của mình.
  4. Thời gian xử lý giao dịch nạp tiền là tức thời (có thể kéo dài tới 3h)
  5. Sau khi nạp tiền bằng hình thức này (Bank Transfer/ATM Card), bạn có thể thực hiện thao tác rút tiền thông qua Internet Banking và thời gian xử lý giao dịch rút tiền cũng là tức thời (có thể kéo dài tới 3h)

Khi thực hiện nạp tiền, nếu gặp khó khăn bạn có thể tham khảo mục “Hướng dẫn thanh toán”  hoặc liên hệ bộ phận Support để được hỗ trợ thêm.

Hướng dẫn nạp rút tiền ở Exness qua cổng Bank Transfer/ATM Card

THAM KHẢO HƯỚNG DẪN : TẠI ĐÂY

Tổng hợp những hướng dẫn quan trọng về sàn Exness.

1. Link mở tài khoản : https://one.exnesstrack.net/a/sbbgol58

2. Hướng dẫn chi tiết cách mở tài khoản giao dịch sàn Exness.

Link : https://blogngoaihoi.net/huong-dan-chi-tiet-mo-tai-khoan-exness-2020/

3. Hướng dẫn cách nạp rút tiền Exness 24/7 nhanh gọn qua internet banking.

Link : https://blogngoaihoi.net/huong-dan-nap-rut-tien-san-exness-chi-tiet-tren-smartphone/

4. Xem Đánh giá sàn Exness.

Link : https://blogngoaihoi.net/exness-review-ly-do-ban-nen-giao-dich-o-exness/

Nhà đầu tư đang có tài khoản ở Exness liên hệ với em để được hỗ trợ nhiều hơn về các giao dịch hay các hỗ trợ khác ( nếu có nhu cầu).

Liên hệ : Hotline/zalo/telegram : 0988 628 995