Giao dịch theo biểu đồ kitco

0
1814

Trade with Top Brokers

Giao dịch theo biểu đồ kitco

1. Cách đọc biểu đồ kitco.

Mỗi màu tương ứng với mỗi ngày giao dịch. Cụ thể: màu xanh lá cây là giá ngày hiện tại, màu đỏ là giá ngày hôm qua và màu xanh da trời là giá ngày hôm kia.

– Giá kết thúc ngày hôm trước là giá khởi đầu ngày hôm sau.

– Hai trục thời gian ở dưới cùng, một theo giờ New York, một theo giờ chuẩn GMT.

– Các thanh (tên sàn giao dịch) trên các trục thời gian này, có độ dài tương ứng với thời gian giao dịch của sàn giao dịch đó. Các sàn chính là New York (USD), London (Bảng Anh) và HongKong.

Đọc biểu đồ kitco
Đọc biểu đồ kitco

2. Cách giao dịch với biểu đồ kitco.

Nhìn biểu đồ Kitco xem trục tung của nó được Kitco phân chia biên độ giao động giá vàng là bao nhiêu? Có nghĩa là giữa 2 điểm trên trục tung được chia ra bởi biên độ 2, hay 5, hay 10 hay 20USD hay hơn nữa cho mỗi đơn vị thay đổi cho 1 ounce vàng? Điều này rất quan trọng để có những quyết định phương án trade forex online.

Đọc biểu đồ kitco
Đọc biểu đồ kitco

Nếu biên độ trục tung chỉ 2USD cho mỗi khoảng thì giá vàng trong ngày sẽ không biến động lớn. Nhưng nếu cũng trong ngày từ 2USD tăng lên 5 hoặc 10USD thì báo hiệu từ tình trạng thị trường vàng đang vắng kẻ bán người mua chuyển sang có những đợt bán tháo hoặc mua vào dữ dội.Nếu ngay từ sáng sớm biểu đồ này để ngay biên độ 20USD hoặc 50USD thì chứng tỏ giá vàng sẽ dao động rất lớn.
Trên đây là cái nhìn cơ bản về cách đọc và giao dịch theo biểu đồ kitco. Để theo dõi biểu đồ giá kitco các bạn xem : http://buygate.net/gold/
Có thắc mắc gì vui lòng để lại bình luận phía dưới.

Bình luận của bạn

Please enter your comment!
Please enter your name here