Giá Vàng 29/5-Tập trung vào phát biểu của Trump Và Powell

0
172

Trade with Top Brokers

Giá Vàng 29/5-Tập trung vào phát biểu của Trump Và Powell.

Vàng thế giới hôm qua có lúc tăng lên gần 1728 do Trung Quốc chính thức thông qua Dự thảo Luật An ninh lên Hồng Kong, và ông Trump nói rằng sẽ tổ chức một cuộc họp báo về Trung Quốc vào thứ Sáu. Dẫn đến sự gia tăng ác cảm rủi ro trên thị trường Và Vàng được hỗ trợ tăng.

Bên cạnh đó thì dữ liệu kinh tế Hoa Kỳ như : GDP và số đơn trợ cấp thất nghiệp vẫn khá xấu cũng đã hỗ trợ giá vàng tăng. Dữ liệu phân tích thị trường từ Hoa Kỳ vào đầu tuần trước: Số lượng đơn xin trợ cấp thất nghiệp ở Hoa Kỳ đạt 2,123 triệu vào tuần trước. Số người thất nghiệp mới trong mười tuần qua đạt 40,767 triệu, vượt quá số người thất nghiệp trong bất kỳ giai đoạn nào trong lịch sử Một phần tư lực lượng lao động Hoa Kỳ, nhưng đáng chú ý là số lượng trợ cấp thất nghiệp đã nghỉ hưu đã giảm, có nghĩa là việc mở lại cho phép một số người tránh nộp đơn xin trợ cấp thất nghiệp.

Hôm nay thị trường sẽ chú ý đến bài phát biểu của chủ tịch FED ông Powell vào 22h. Ngoài ra Ông Trump cũng sẽ tổ chức một cuộc họp báo về Trung Quốc vào hôm nay. Nếu nhận xét của Trump quá khắc nghiệt, các quỹ thị trường vẫn sẽ chọn các loại tiền tệ trú ẩn an toàn. (Trump cho biết ông sẽ nói về vấn đề “Luật An ninh Quốc gia Hồng Kông” trước cuối tuần).

Tóm lại : Các dữ liệu kinh tế Hoa Kỳ vẫn khá xấu, Luật An ninh của Trung Quốc lên Hồng Kong và căng thẳng Mỹ-Trung đã hỗ trợ giá vàng tăng. Thị trường đang dần tiêu hóa các kỳ vọng này.

FxPro.com thành lập từ năm 2006. Họ làm việc việc cực kỳ nguyên tắc, tuân thủ các quy định của các tổ chức mà họ đăng ký như FCA, FSB, CySEC…

Về góc kỹ thuật.

Vàng thế giới vẫn đang di chuyển trong kênh giá giảm. Hiện đang được giao dịch quanh vùng 1721. Chúng tôi vẫn chọn hướng bán cho ngày hôm nay.

Chiến lược tham khảo : Vàng 29/5 – Bán 1723-1725, Stop 1729, TP 1700-1680.

Nếu thấy bài phân tích này hay và hữu ích thì đừng quên LIKE, SHARE VÀ COMMENT để ủng hộ blog nhiều hơn nữa nhé!

Mời các bạn tham gia Kênh Telegram của blog ngoại hối để nhận tin nóng sớm nhất.

>>HTTPS://T.ME/BLOGNGOAIHOI <<

Bình luận của bạn

Please enter your comment!
Please enter your name here