Giá Vàng 26/5-Biến động mạnh có thể xảy ra

0
333

Trade with Top Brokers

Giá Vàng 26/5-Biến động mạnh có thể xảy ra.

Vàng thế giới vẫn di chuyển trong biên độ khá hẹp trong những ngày qua. Hôm qua thì Vàng đã biến động trong vùng biên 1721-1733, Với việc Anh và Mỹ nghỉ lễ nên biến động trên thị trường là không quá lớn. Do vậy biến động của giá vàng có thể sẽ mạnh vào hôm nay khi Anh và Mỹ hoạt động bình thường trở lại.

Vàng có dấu hiệu suy giảm nhẹ vào hôm qua sau những tín hiệu tích cực từ Vắc xin phòng ngừa COVID-19. Và các quốc gia trên thế giới đã dần gỡ bỏ các lệnh phong tỏa và tìm cách thúc đẩy nền kinh tế, điều này đã gây áp lực lên giá Vàng.

Tuy nhiên căng thẳng ở Hong Kong sau khi Trung Quốc ra “Luật an ninh quốc gia”. Để đáp lại luật an ninh quốc gia thì Công đoàn Hong Kong đã kêu gọi tổng đình công vào ngày 27/5 tức ngày mai thứ 4.

Ngoài ra, Căng thẳng giữa Trung Quốc và các quốc gia khác như Hoa Kỳ, Ấn độ và Úc cũng sẽ thúc đẩy giá Vàng tăng giá…. Các chính sách nới lỏng tiền tệ của các ngân hàng trung ương trên thế giới, Các quỹ lớn vẫn mua vào mạnh Vàng cũng góp phần hỗ trợ giá vàng.

Về dữ liệu kinh tế, thị trường đang chờ đợi dữ liệu niềm tin tiêu dùng Và doanh số nhà bán mới vào 21h tối nay. 

Tham khảo thêm :

Chỉ số niềm tin tiêu dùng – Consumer confidence

Doanh số nhà bán mới – New home sales

Về góc kỹ thuật.

Chiến lược mua Vàng ở quanh 1724 hôm qua đã rất tốt, vàng đã về quanh 1721 và bật lên 173x sau đó. Hiện tại chúng tôi vẫn đang duy trì chiến lược mua này.

Xem lại : Giá Vàng 25/5-Hỗ trợ tăng giá.

Vàng hiện đang di chuyển khá hẹp, và có thể sẽ có đợt biến động mạnh sắp xảy ra. Có thể thấy giá vàng đang bị nén trong vùng 1740-1720. Việc bứt phá theo chiều nào có thể đẩy giá vàng xuôi theo chiều đó. Phá 1740 có thể mở rộng đà tăng lên 1760. Ngược lại phá 1720 có thể mở rộng đà giảm xuống 1700.

Chiến lược tham khảo : Vàng 26/5 – Vẫn duy trì mua 1724, Stop 1719, TP 1735-1760. Và có thể mua thêm khi phá 1740 hay bán lại nếu phá 1720 (Update sau).

Nếu thấy bài phân tích này hay và hữu ích thì đừng quên LIKE, SHARE VÀ COMMENT để ủng hộ blog nhiều hơn nữa nhé!

Mời các bạn tham gia Kênh Telegram của blog ngoại hối để nhận tin nóng sớm nhất.

>>HTTPS://T.ME/BLOGNGOAIHOI <<

Bình luận của bạn

Please enter your comment!
Please enter your name here