Giá Vàng 20/5-Biên bản FOMC Về khuya

0
469

Trade with Top Brokers

Giá Vàng 20/5-Biên bản FOMC Về khuya.

Giá Vàng đã tăng trở lại vào hôm qua sau khi giảm về 1725. Sự lạc quan trên thị trường suy giảm sau khi tin tốt về Vắc xin bị thị trường nghi ngờ. Thị trường đang chờ đợi biên bản FOMC vào rạng sáng mai lúc 1h theo giờ Hà Nội.

Trang web tin tức y tế Hoa Kỳ Stat đã phỏng vấn một số chuyên gia vắc-xin và chỉ ra rằng Moderna không cung cấp dữ liệu quan trọng cho việc đánh giá vắc-xin virus. Một số chuyên gia vắc-xin cho biết theo thông tin do Moderna cung cấp, họ không có cách nào biết được loại vắc-xin này có hiệu quả như thế nào ? Thị trường dần nghi ngờ về tin tích cực này điều này đã làm gia tăng ác cảm rủi ro và Vàng đã tăng hồi phục trở lại.

Ngày mai lúc 1:00 sáng, Fed sẽ công bố biên bản cuộc họp. Các nhà đầu tư nên chú ý đến triển vọng của Fed trên nền kinh tế Mỹ, mức lãi suất hiện tại sẽ duy trì trong bao lâu và liệu QE sẽ được điều chỉnh ?

Trước đó thì Powell hứa sẽ sử dụng các công cụ khác nhau để hỗ trợ nền kinh tế. Bài phát biểu của Powell vào đêm thứ ba đã xem xét các biện pháp mà Fed đã thực hiện sau khi dịch bệnh vương miện mới bùng phát ở Hoa Kỳ và kết quả đạt được trong việc kích thích nền kinh tế. Ngoài ra, Powell cũng đề cập rằng Fed cũng sẽ thực hiện hai chương trình cho vay để đảm bảo rằng các công ty Mỹ và chính quyền địa phương nhận đủ tiền để duy trì hoạt động hàng ngày. Các chương trình cho vay liên quan có thể cung cấp tới 2,6 nghìn tỷ đô la Mỹ.

Tóm lại : Thị trường Vàng tăng phục hồi vào hôm qua sau khi tin tức tốt về Vắc xin bị nghi ngờ. Biên bản FOMC đêm nay cũng được nhà đầu tư kỳ vọng là bi quan. Nên trước khi công bố biên bản FOMC vàng khả năng vẫn được hỗ trợ tăng.

Về góc kỹ thuật.

Vàng giảm về 172x như nhận định trước đó của chúng tôi. Và tăng phục hồi trở lại sau đó. Biểu đồ dưới đây được sử dụng cho lần cập nhật trước.

Xem lại : Giá Vàng 19/5-Dấu hiệu tích cực từ Vắc xin phòng COVID-19.

Hiện các yếu tố kỹ thuật cũng đang hỗ trợ giá vàng tăng giá. Do vậy chúng tôi vẫn giữ quan điểm là Vàng sẽ tăng trở lại mục tiêu hướng tới là 1760-1770.

Chiến lược tham khảo : giá vàng 20/5 – Mua 1742-1744, Stop 1738, TP 1760-1770.

Nếu thấy bài phân tích này hay và hữu ích thì đừng quên LIKE, SHARE VÀ COMMENT để ủng hộ blog nhiều hơn nữa nhé!

Mời các bạn tham gia Kênh Telegram của blog ngoại hối để nhận tin nóng sớm nhất.

HTTPS://T.ME/BLOGNGOAIHOI <<

+ Blog ngoại hối là website cung cấp chiến lược giao dịch Vàng và ngoại tệ hàng ngày.

Xem các chiến lược giao dịch : https://bit.ly/3fPytgO

+ Cập nhật nhanh các tin tức liên quan đến thị trường ngoại hối.

Xem cập nhật : https://bit.ly/2zNun8h

Hãy để chúng tôi làm công việc của bạn một cách chuyên nghiệp nhất.

Bình luận của bạn

Please enter your comment!
Please enter your name here