GBPUSD phiên mỹ 14/10- Đàm phán Brexit tiếp tục sau 15/10

0
169

Trade with Top Brokers

GBPUSD phiên mỹ 14/10- Đàm phán Brexit tiếp tục sau 15/10.

Cặp tiền GBPUSD đã bật tăng trở lại sau khi giảm về quanh 1.2860. Hiện đang tiến gần lên vùng kháng cự quan trọng 1.30 khi “Bầu không khí Brexit bớt căng thẳng”, Anh ám chỉ rằng họ sẽ không rút khỏi các cuộc đàm phán Brexit ngay lập tức.

Anh ám chỉ rằng nước này sẽ tiếp tục nỗ lực để đạt được thỏa thuận với EU về mối quan hệ trong tương lai giữa hai bên sau thời hạn ngày 15/10 do Thủ tướng Anh Johnson đề xuất. Bế tắc trong cuộc đàm phán giữa hai bên vào thứ Tư chắc chắn sẽ tiếp tục. Johnson và Chủ tịch Ủy ban châu Âu Von der Lein sẽ thảo luận về bế tắc thông qua cuộc gọi video ngày hôm nay.

Johnson trước đó đã tuyên bố rằng ông sẽ từ bỏ các cuộc đàm phán nếu không có tiến triển rõ ràng trong các cuộc đàm phán vào thời điểm các nhà lãnh đạo EU tổ chức hội nghị thượng đỉnh vào thứ Năm.

THAM GIA GROUP : Hỗ trợ tín hiệu VIP

Theo kết luận dự thảo mà Bloomberg nhìn thấy, tại cuộc họp kéo dài hai ngày ở Brussels, các nhà lãnh đạo của 27 nước EU sẽ nói: “Tiến bộ về lợi ích chính của EU vẫn chưa đủ để đạt được một thỏa thuận.” Họ cũng sẽ tăng cường chuẩn bị cho một Brexit không có thỏa thuận.

Tóm lại : Brexit vẫn không chắc chắn, nhà đầu tư khi giao dịch các cặp tiền liên quan đến GBP cần hết sức thận trọng và giao dịch nhỏ.

Về góc kỹ thuật.

Cặp tiền GBPUSD đang tiến lên vùng kháng cự quan trọng 1.30. Chúng tôi có kỳ vọng vai phải của mô hình “Vai đầu vai” có khả năng hình thành quanh đây.

Chiến lược tham khảo : GBPUSD phiên mỹ 14/10- Bán quanh 1.30-1.302, Stop 1.306, TP Mở (Tùy tâm)

THAM KHẢO THÊM : Vàng 14/10- Vàng rớt thảm xuống biên dưới kênh tăng.

Lưu ý : Cập nhật thêm về Vàng và ngoại tệ trên kênh telegram của blog ngoại hối : Tại đây.

Nếu thấy bài phân tích này hay và hữu ích thì đừng quên LIKE, SHARE VÀ COMMENT để ủng hộ blog nhiều hơn nữa nhé!

Liên hệ hỗ trợ

    Đoàn Cường

Bình luận của bạn

Please enter your comment!
Please enter your name here