GBPUSD 5/8-Kiểm tra lại đỉnh cũ

0
194

Trade with Top Brokers

GBPUSD 5/8-Kiểm tra lại đỉnh cũ.

Cặp tiền GBPUSD sau khi suy giảm về 1.2980 vào hôm qua thì nhanh chóng tăng trở lại trước bối cảnh đồng USD Suy yếu do thị trường kỳ vọng rằng chính phủ Hoa Kỳ sẽ đưa ra các biện pháp kích thích kinh tế hơn. Đồng USD dã kết thúc hai ngày tăng, qua đó đã hỗ trợ GBP tăng giá.

Tuần này thị trường sẽ chú ý nhiều đến lãi suất và chính sách tiền tệ của Ngân hàng Anh vào ngày mai. Ngân hàng chỉ ra các yếu tố tiêu cực trong tuần này có thể ảnh hưởng xu hướng giá. Đầu tiên là sự gia tăng của dịch bệnh ở Anh sẽ dẫn đến các biện pháp phong tỏa mới được đưa ra và trì hoãn khởi động lại sự phục hồi kinh tế, nền kinh tế Anh sẽ phải chi trả nhiều tiền hơn trong tương lai.

Ngân hàng Anh có thể hạ dự báo về giới hạn thấp hơn của hành lang lãi suất vào thứ năm và nó có khả năng đưa ra một mô tả định tính. Động thái này sẽ gây tranh cãi về việc có nên áp dụng lãi suất âm hay không. Xu hướng lãi suất sẽ thể hiện quan điểm rõ ràng nhất dựa trên quyết định hôm thứ năm của Ngân hàng Anh tiếp cận và áp dụng cho hiệu suất gần đây của bảng Anh, chúng tôi tin rằng có thể điều chỉnh đồng bảng trong ngắn hạn.

Để thúc đẩy nền kinh tế bị kéo xuống bởi dịch bệnh và chống lại nguy cơ Brexit không thỏa thuận, Ngân hàng Anh có thể ra mắt vào tháng 11 Công bố một gói triệt để bao gồm cắt giảm lãi suất và nới lỏng định lượng. Các nhà hoạch định chính sách có thể hạ lãi suất chuẩn xuống 0, hoặc thậm chí lãi suất âm nếu cần thiết. Gói này cũng sẽ bao gồm: giảm lãi suất của Chương trình tài trợ có kỳ hạn xuống dưới 0 và kéo dài thời gian của biện pháp mua tài sản trị giá 100 tỷ bảng bổ sung đến giữa năm 2021. Cơ chế tài chính thường xuyên được thiết kế để kích thích các ngân hàng cho vay các công ty nhỏ hơn. Ngoài ra, Ngân hàng Anh khó có thể kết thúc đánh giá chính sách tại cuộc họp ngày 6 tháng 8 và chính sách tiền tệ dự kiến sẽ không thay đổi trong tuần này.

Tóm lại : Cặp tiền GBPUSD đang được hỗ trợ tăng giá do đồng USD suy yếu vì thị trường kỳ vọng Hoa Kỳ sẽ kích thích kinh tế hơn nữa. Tuy nhiên cuộc họp lãi suất ngày mai 6/8 của ngân hàng Anh có thể gợi ý về lãi suất âm. Điều này có thể gây áp lực giảm trở lại cho GBPUSD.

Về góc kỹ thuật.

Trong lần cập nhật trước, chúng tôi có đề cập đến vùng bán GBPUSD ở quanh 1.315 khi chạm vào trendline giảm để bán về 1.30. Và GBPUSD đã suy giảm về 1.2980 vào hôm qua. Biểu đồ dưới đây được sử dụng cho lần cập nhật trước.

XEM LẠI : GBPUSD 31/7-Sắp chạm trendline giảm.

Cặp tiền GBPUSD có thể tăng lên kiểm tra lại vùng đỉnh cũ ở quanh 1.315. Và chúng ta có thể kỳ vọng mô hình 2 đỉnh hình thành ở quanh vùng giá này.

Chiến lược tham khảo : GBPUSD 5/8 – Canh bán GBPUSD khi lên lại vùng đỉnh cũ 1.315. Hoặc mua lướt 1.306, Dừng lỗ 1.302, TP 1.315. Và bán lại quanh 1.315.

Cập nhật thêm nhiều các tín hiệu – Chiến lược giao dịch khác -Tin tức update nhanh chóng….

Tham khảo : Hỗ trợ Vip – Tín hiệu giao dịch hàng ngày.

Lưu ý : Update nhanh trên kênh telegram của blog ngoại hối : Tại đây

Nếu thấy bài phân tích này hay và hữu ích thì đừng quên LIKE, SHARE VÀ COMMENT để ủng hộ blog nhiều hơn nữa nhé!

Bình luận của bạn

Please enter your comment!
Please enter your name here