GBPUSD 5/11-Quyết định lãi suất của BOE

1
236

Trade with Top Brokers

GBPUSD 5/11-Quyết định lãi suất của BOE.

Cặp tiền GBPUSD có thể sẽ có biến động mạnh vào phiên âu chiều nay khi ngân hàng trung ương Anh-BOE công bố quyết định lãi suất và chính sách tiền tệ của mình.

Vào lúc 14:00 thứ Năm, Ngân hàng Trung ương Anh sẽ công bố quyết định lãi suất và tuyên bố chính sách của mình. Ngân hàng Trung ương Anh có thể thông báo rằng họ sẽ tăng quy mô mua trái phiếu thêm 100 tỷ bảng Anh để đảm bảo lợi suất trái phiếu chính phủ Anh vẫn ổn định và tài trợ cho kế hoạch hỗ trợ tài chính của chính phủ.

Về lãi suất âm, Ngân hàng Standard Chartered dự đoán rằng các thành viên của Ủy ban Chính sách Tiền tệ của Ngân hàng Trung ương Anh có bất đồng về tính hiệu quả của lãi suất âm. Việc đánh giá về tiện ích tiềm năng của công cụ này sẽ không được hoàn thành sớm nhất cho đến tháng 12. Do không có sự đồng thuận nội bộ, Ngân hàng Trung ương Anh khó có thể áp dụng chính sách này trong năm.

Nếu kết quả phù hợp với kỳ vọng của thị trường, sẽ không có nhiều biến động đối với đồng bảng Anh. Bởi sự chú ý của thị trường vẫn tập trung vào cuộc bầu cử Mỹ và đàm phán Brexit.

Hiện tại, không có nhiều thông tin tiêu cực trong đàm phán Brexit, mặc dù có thông tin cho rằng vẫn còn nhiều ý kiến ​​khác nhau về các vấn đề nghề cá biển nhưng nhìn chung, thị trường vẫn đang chờ đợi những thông tin thực chất hơn.

Ngoài ra, đêm nay FED cũng công bố lãi suất và chính sách tiền tệ của mình vào lúc 2:00. Và họp báo sau đấy vào lúc 2:30 cũng có thể gây biến động mạnh cho GBPUSD.

Tóm lại : Ngân hàng trung ương Anh sẽ công bố lãi suất và chính sách tiền tệ vào 14:00 chiều nay và thống đốc Anh ông Bailey có bài phát biểu sau đó lúc 14:30. Ngoài ra thị trường vẫn tập trung vào kết quả bầu cử mỹ, Brexit và lãi suất, chính sách tiền tệ của FED.

Về góc kỹ thuật.

GBPUSD đang được hỗ trợ bởi đường trendline tăng trên H1. Do vậy trong phiên Á chúng ta có thể canh mua ở quanh 1.295. 

Chiến lược tham khảo : GBPUSD 5/11 – Mua quanh 1.295, Stop 1.291, TP 1.30-1.31.

Đăng ký kênh Telegram: Blog ngoại hối để có thông tin chi tiết hơn và các gợi ý tín hiệu, và nhận được tin tức cập nhật cùng với các bài nhận định nhanh nhất có thể!

Lưu ý : Cập nhật thêm về Vàng và ngoại tệ trên kênh telegram của blog ngoại hối : Tại đây.

Nếu thấy bài phân tích này hay và hữu ích thì đừng quên LIKE, SHARE VÀ COMMENT để ủng hộ blog nhiều hơn nữa nhé!

Liên hệ hỗ trợ

    Đoàn Cường

1 Bình luận

Comments are closed.