GBPUSD 23/11-Brexit ở giai đoạn nước rút

0
278

Trade with Top Brokers

GBPUSD 23/11-Brexit ở giai đoạn nước rút.

Cặp tiền GBPUSD đã tăng lên trên 1.33 vào phiên giao dịch đầu tuần này. Thị trường đang đặt cược vào một thỏa thuận Brexit giữa Anh và EU. Thị trường tiền tệ đã định giá về một Brexit có thỏa thuận nhưng không còn tin tưởng vào thời hạn của thỏa thuận nữa.

Các nhân vật chủ chốt trong cuộc đàm phán giữa Anh và EU đã gợi ý rằng hai bên có thể tìm thấy điểm chung về các vấn đề còn tồn đọng cuối cùng vào tuần này, làm dấy lên hy vọng rằng một thỏa thuận thương mại có thể được thống nhất trước cuối năm nay. Nhưng sau nhiều cuộc đàm phán bí mật, khung thời gian và vô số thời hạn bị hoãn lại nhiều lần, các trader và nhà đầu tư trên thị trường FX khó có thể hào hứng với thời điểm tiếp theo như trước đây.

Tuần này có thể là lần cuối cùng đàm phán Brexit, hiện tại GBPUSD đã tăng lên trên 1.3300, nếu giá vượt lên trên mức gần 1.3315, điều này có thể có nghĩa là thị trường đặt cược rằng Brexit sẽ thành công và GBPUSD có thể có nhiều xu hướng tăng hơn.

Nếu Brexit thành công GBPUSD có thể tăng mạnh lên 1.40, còn Brexit thất bại (Brexit không thỏa thuận) GBPUSD có thể giảm về 1.25.

Về góc kỹ thuật.

GBPUSD đã tăng lên trên đỉnh cũ ở quanh 1.3310 cho thấy có thể có lực đẩy lên tiếp. Tuy nhiên cũng không loại trừ việc tạo “False break” ở vùng cản này. Vì vậy chúng ta có thể theo dõi nếu H4 đóng cửa trên 1.3310 thì có thể canh mua. Và ngược lại nếu H4 đóng cửa dưới 1.33 tạo “False break” thì canh bán.

Chiến lược tham khảo : GBPUSD 23/11 – Chờ tín hiệu ở quanh vùng giá hiện tại (Update sau trên group telegram ” Blog ngoại hối”.

THAM KHẢO THÊM : Vàng 23/11-Vàng phục hồi nhẹ.

Đăng ký kênh Telegram: Blog ngoại hối để có thông tin chi tiết hơn và các gợi ý tín hiệu, và nhận được tin tức cập nhật cùng với các bài nhận định nhanh nhất có thể!

Lưu ý : Cập nhật thêm về Vàng và ngoại tệ trên kênh telegram của blog ngoại hối : Tại đây.

Nếu thấy bài phân tích này hay và hữu ích thì đừng quên LIKE, SHARE VÀ COMMENT để ủng hộ blog nhiều hơn nữa nhé!

Liên hệ hỗ trợ

    Đoàn Cường