GBPUSD 22/10-Tiến bộ trong các cuộc đàm phán Brexit

0
141

Trade with Top Brokers

GBPUSD 22/10-Tiến bộ trong các cuộc đàm phán Brexit.

Cặp tiền GBPUSD tăng hơn 1,7% lên 1,3177 so với đô la Mỹ, mức cao nhất trong hơn sáu tuần. Các báo cáo trước đó cho rằng các cuộc đàm phán thương mại giữa Anh và EU có thể được nối lại.

Đồng bảng Anh đạt mức tăng mạnh nhất trong 6 tháng do thị trường tin tưởng vào các cuộc đàm phán Brexit. GBPUSD có mức tăng lớn nhất kể từ tháng 3 và thị trường đang đặt cược rằng một thỏa thuận Brexit có thể đạt được vào tháng tới.

Theo những người quen thuộc với vấn đề này, các nhà đàm phán đặt mục tiêu đạt được thỏa thuận trước giữa tháng 11. “Bây giờ chúng tôi có một thời gian biểu cho một thỏa thuận khả thi, thay vì chỉ chờ đợi”.

Các nhà đàm phán của EU dự kiến sẽ đến London sớm nhất vào thứ Năm để nối lại các cuộc đàm phán với Vương quốc Anh.

Tóm lại : Các cuộc đàm phán Brexit vẫn tiếp tục. “Đây là một bầu không khí mang tính xây dựng cho các cuộc đàm phán thỏa thuận.” GBPUSD được hỗ trợ tăng.

Về góc kỹ thuật.

Cặp tiền GBPUSD vẫn di chuyển trong kênh giá tăng. Tuy nhiên sau khi chạm vào biên trên kênh giá tăng thì GBPUSD đang điều chỉnh giảm nhẹ lại.

Cặp tiền GBPUSD có thể sẽ tiếp tục điều chỉnh về vùng kháng cự nay chuyển thành hỗ trợ cũ ở 1.3080 trước khi có thể tiếp tục tăng trở lại.

Chiến lược tham khảo : GBPUSD 22/10 – Chờ mua 1.308, dừng lỗ 1.303, TP 1.32 hoặc nếu lên quanh 1.32 thì có thể canh bán. Cập nhật sau trên telegram : blog ngoại hối.

Lưu ý : Cập nhật thêm về Vàng và ngoại tệ trên kênh telegram của blog ngoại hối : Tại đây.

Nếu thấy bài phân tích này hay và hữu ích thì đừng quên LIKE, SHARE VÀ COMMENT để ủng hộ blog nhiều hơn nữa nhé!

Liên hệ hỗ trợ

    Đoàn Cường

Bình luận của bạn

Please enter your comment!
Please enter your name here